Combo sound card Focusrite 2i2 gen3 + Mic AT2020

COMBO-SOUND-CARD-FOCUSRITE-2I2-GEN3 -MIC-AT2020COMBO-SOUND-CARD-FOCUSRITE-2I2-GEN3 -MIC-AT2020

Giá bán: 7.000.000

Còn hàng Còn hàng

Combo sound card Focusrite 2i2 gen3 + Mic AT2020 với âm thanh trong trẻo, chân thực, sáng hơn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Mua ngay

Mô tả

Combo sound card Focusrite 2i2 gen3 + Mic AT2020 với âm thanh trong trẻo, chân thực, sáng hơn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.

COMBO-SOUND-CARD-FOCUSRITE-2I2-GEN3 -MIC-AT2020
Sản phẩm mang tới chất lượng âm thanh ở độ phân giải cao nhất lên tới 24-bit/192kHz

 

Sound card Focusrite 2i2 gen3

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) mang trên mình là một thiết kế cực kì hoàn hảo với những linh kiện cao cấp, đều được cắt tỉa làm theo khuôn mẫu hoàn chỉnh đến từng chi tiết góc cạnh, để đem tới một trải nghiệm với độ bền hoàn hảo, lâu nhất có thể đồng thời đem đến cho người dùng một kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mang lại bất kì nơi đâu, mà không hề chiếm quá nhiều diện tích của người dùng.

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) là thiết bị soundcard thu âm cao cấp và cũng là phiên bản nâng cấp thế hệ thứ 3 cho nên SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) sẽ mang tới chất lượng âm thanh ở độ phân giải cao nhất lên tới 24-bit/192kHz.

Sản phẩm được tích hợp sẵn nguồn 48v để đem tới khả năng sử dụng đồng thời với tất cả các loại mic cần nguồn 48v trên thị trường và đem tới nhu cầu sử dụng cùng một lúc 2 micro hoặc nhạc cụ.

 

Sản phẩm có kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mang lại bất kì nơi đâu

 

Trang bị 2 đầu vào combo Preamps cao cấp đồng thời sở hữu chế độ Switchable Air Mode – đem tới chất lượng bản thu trong trẻo, chân thực, sáng hơn.

Sở hữu đồng thời 2 đầu vào instrument inputs cho guitar và bass thêm vào đó là Sở hữu 2 đầu vào line inputs cho phép kết nối các thiết bị lấy nhạc bên ngoài.

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) đem tới cho người dùng một cổng Headphone 6.5mm đem tới khả năng kiểm âm trực tiếp với chiết áp điều khiển độc lập, đem tới độ trễ âm thanh gần như không có.

Tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm cao cấp hiện nay cùng với khả năng dễ dàng sử dụng kết nối với các thiết bị PC, Laptop với hệ điều hành macOS hay Windown thông qua cổng cắm 2.0 USB thông dụng trên mỗi máy tính và đặc biệt biệt hơn là sử dụng cổng giao tiếp thế hệ mới USB-C, ổn định nhanh chóng.

 

Micro-AT2020
Sản phẩm có âm sắc tự nhiên, chân thực, tiếng âm sáng và vô cùng rõ nét

Đặc điểm Mic AT2020

Micro Audio-Technica AT2020 mang đến khả năng thu âm mang lại những âm sắc tự nhiên, chân thực, tiếng âm sáng và vô cùng rõ nét.

AT2020 mới của Audio-Technica thực sự là một chiếc micro “không rườm rà”, với chân đứng cơ bản và túi đựng vinyl khóa kéo mềm. Mô hình định hướng của micro là một cardioid cố định và không có công tắc cho bộ suy giảm hoặc bộ lọc. Nhỏ hơn một chút so với các micro thu âm khác của Audio-Technica, vỏ micro chứa một màng thu back-electret có đường kính 16mm, nhỏ hơn một chút so với các màng thu đường kính một inch thông thường được sử dụng bởi hầu hết các thiết kế micro loại này. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu bạn tưởng tượng rằng các màng thu nhỏ hơn tương đương với một âm thanh ít ấm hoặc rắn hơn, và model này cung cấp nhiều mở rộng âm trầm, với một băng thông đầy đủ 20Hz-20kHz chỉ với một mức giảm nhẹ trung tâm khoảng 70Hz và một mức tăng rất nhẹ nhàng giữa 5kHz và 15kHz.

Chiếc micro thu âm này cực kỳ chắc chắn, có trọng lượng chỉ khoảng 345g – chắc chắc đến nỗi thực tế bạn không thể tìm được cách nào để nhìn trộm thành phần điện tử bên trong! Kim loại đúc khá dày và chắc, và một lưới thép cứng bảo vệ và sàng lọc màng thu. Một lớp thứ hai của lưới mịn hơn giúp giảm tiếng nổ lốp bốp, nhưng, như mọi khi, bạn vẫn nên sử dụng một màng lọc âm bên ngoài thích hợp khi thu âm giọng hát. Độ nhạy mạch mở của micro là 14,1mV/Pa, tương đương với các micro thu âm phòng thu khác, mặc dù hệ số tiếng ồn được trích dẫn chỉ hơi ở mức cao trung bình ở mức 20dB. SPL tối đa là 144dBSPL khổng lồ ở mức 1kHz cho một phần trăm THD, do đó, không có lo lắng về âm thanh rất lớn như tiếng kèn cor đặt gần micro.

Mặc dù là một chiếc micro thu âm giá rẻ nhưng Audio-Technica AT2020 thực sự mang lại một âm thanh rất hay, đáng tin cậy cả trên giọng hát và nhạc cụ. Là một chiếc micro thu âm giọng hát, nó mang đến loại ấm áp âm trung thấp hơn làm phẳng hầu hết các giọng hát của ca sĩ, và kết hợp điều này với một đỉnh thoáng qua rất tinh tế làm tăng thêm “không khí” và sự rõ ràng mà không bị lỗi ở về mặt âm xuýt hay sự khắc nghiệt. Bởi vì micro không thổi phồng đặc tính của âm thanh gốc quá nhiều nên nhiều khả năng nó sẽ hoạt động tốt với nhiều ca sĩ. Mặc dù hệ số tiếng ồn không xuất sắc theo tiêu chuẩn hiện nay, nhưng tiếng ồn không phải là vấn đề khi thu âm giọng nói hay nhạc cụ đặt gần micro.

Khi được thử nghiệm trên guitar acoustic, micro ngay lập tức phát ra một âm thanh cân bằng và rất dễ tìm thấy một điểm ngọt mà trong đó âm thanh của guitar giống với âm thanh được phát ra. Có rất nhiều chiều sâu và sự rõ ràng, nhưng không có sự huyên náo khó hiểu mà một số micro dường như nghiêng về. Bạn cũng sẽ ấn tượng với các đặc điểm ngoài trục của chiếc micro này, với khả năng loại bỏ trục sau cực kỳ tốt và loại bỏ âm thanh phát ra từ 90 độ ngoài trục. Đây có thể là tin tốt khi làm việc trong phòng thu với máy tính, vì việc giữ cho tiếng ồn máy tính không lọt vào micro có thể là một vấn đề đau đầu.

Thông số kỹ thuật của Micro AT2020

– Model: AT2020

– Hãng sản xuất: Audio-Technica

– Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz

– Độ nhạy:-37dB (0dB = 1V/Pa tại 1kHz)

– Trở kháng đầu ra: 100 ohms

– Điện trở tải: ≥1000Ω

– Tiếng ồn: 20dB

– Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 144 dB (tại 1KHz ≤ 1% T.H.D)

– Dải động: 74 dB, 1 kHz tại 1 Pa

– Kích thước : 52mm x 162mm ( chiều rộng x chiều dài)

– Trọng lượng: 345 g

– Màu sắc: Đen