Tai nghe kiểm âm AKG K52

TAI-NGHE-KIEM-AM-K52TAI-NGHE-KIEM-AM-K52

Giá bán: 1.200.000

Còn hàng Còn hàng

Tai nghe kiểm âm AKG K52 có kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh, sự tiện dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm và độ bền. Trình điều khiển chuyên nghiệp cho âm thanh trầm, trung, cao rõ ràng để tạo ra các bản phối hoàn chỉnh nhất.

 

Mua ngay

Mô tả

Tai nghe kiểm âm AKG K52 có kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng âm thanh, sự tiện dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm và độ bền. Trình điều khiển chuyên nghiệp cho âm thanh trầm, trung, cao rõ ràng để tạo ra các bản phối hoàn chỉnh nhất.

AKG-K52-1

Giới thiệu về sản phẩm 

Tai nghe kiểm âm AKG K52 được sử dụng cho phòng thu tại nhà và phát huy tác dụng đối với các phiên sáng tác kéo dài. Cấu tạo của tai nghe không có radio Bluetooth, micro và pin làm giảm trọng lượng đáng kể. Điều này cũng tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian nhiều giờ liền.

Đặc biệt, tính năng nổi bật nhất của sản phẩm là âm thanh trung tính. Hầu như mọi cặp tai nghe không dây và thậm chí cả các tai nghe có dây khác đều có một số loại được trang bị điều chỉnh tích hợp để làm cho âm nhạc nghe “hay” hơn so với những chiếc tai nghe cạnh tranh khác.

Sản phẩm có trình điều khiển 40mm cấp chuyên nghiệp tiết lộ ngay cả các sắc thái khó nhận ra nhất của bản nhạc, vì vậy bạn có thể tự tin rằng bản phối của mình sẽ dịch chuyển chính xác trên bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Cho dù bạn có theo dõi giọng hát hay theo dõi một dòng bass, thì headband tự điều chỉnh và thiết kế gọn nhẹ sẽ mang đến sự thoải mái hàng giờ.

AKG-K52-4

 

Trình điều khiển chuyên nghiệp

Xét về chất lượng âm thanh thì kích thước và trọng lượng của trình điều khiển thực sự đóng vai trò quan trọng, nhất là ở các tần số thấp hơn. Trình điều khiển 40mm hào phóng mang lại độ nhạy cao cho đầu ra mạnh mẽ, cộng với đáp ứng tần số cân bằng mở rộng, cho thấy mọi chi tiết của bản phối mà không làm biến màu âm thanh một cách giả tạo.

 

Bền bỉ, chắc chắn

Tai nghe kiểm âm K52 đã vượt qua các bài kiểm tra cơ học, điện và âm thanh khắt khe để tạo nên sự bền bỉ trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với cấu trúc kim loại và đệm tai nghe có thể thay thế, tai nghe của bạn sẽ được bảo vệ suốt thời gian dài. Bên cạnh đó, cấu trúc kim loại cũng cung cấp một mức độ cách ly âm thanh đặc biệt được tạo ra bởi một buồng âm thanh mới, giữa earcup và bản lề kết nối với headband. Bạn có thể thoải mái di chuyển mà không cần bận tâm tới việc âm thanh có thể lọt vào hoặc thoát ra nhờ thiết kế độc đáo của sản phẩm.

 

 

 

AKG-K52-3

Sự thoải mái tối đa

Thiết kế headband lộ ra giúp tai nghe K52 trở nên nhẹ nhàng và thoải mái, không ảnh hưởng đến kích thước của trình điều khiển. Đệm tai nhẹ, thoáng khí bao quanh tai bạn, giúp sản phẩm trở nên êm dịu hơn với tai bạn. Một dây cáp một mặt cho phép bạn tự do di chuyển trong khi nghe lại bản phối của mình. Tóm lại, những tai nghe hiệu suất cao này sở hữu âm thanh, cảm giác và vẻ ngoài tuyệt vời.

 

Thiết kế thông minh và linh hoạt

AKG K52 có thiết kế trở kháng thấp và bao gồm bộ chuyển đổi 3,5 mm (1/8 inch) sang 6,3 mm (1/4 inch) để tương thích với nhiều thiết bị phát lại, từ thiết bị phòng thu chuyên nghiệp đến máy nghe nhạc cầm tay.

Dù ở trong không gian nào như trong phòng điều khiển, phòng thu trực tiếp hoặc bên ngoài phòng thu, tai nghe kiểm âm AKG K52 hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất vượt trội. Với mức giá phù hợp và chất lượng vượt trội, tai nghe kiểm âm K52 là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê âm nhạc.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thiết kế  Đóng
Phong cách phù hợp  Circumaural (Quanh tai)
Kích thước trình điều khiển  40mm
Đáp ứng tần số  18Hz-20kHz
Trở kháng  32 ohm
Loại cáp  Thẳng
Chiều dài cáp  2,5 mét
Kích thước phích cắm  Bộ chuyển đổi 1/8″, 1/4″