Tai nghe kiểm âm M50X

Chất âm Audio Technica ATH M50x Audio Technica ATH M50x có dải âm tròn, sâu và rất chắc chắn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác được nghe từ những nhạc cụ thật. Và dòng ATH đã làm rất tốt công việc này. Âm bass: M50x có dải âm tròn, sâu và rất chắc chắn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác được nghe từ những nhạc cụ thật. Và dòng ATH đã làm rất tốt công việc này. Âm MID: M50x có âm mid mềm mại, ngọt ngào ở những bản vocal, dày dặn và tươi vui ở những bản hòa tấu. Âm Treb: Không chỉ đầu tư về âm bass và âm mid, sản phẩm có dải treb leng keng, long lanh, khi hòa chung với nhau tạo nên một âm trường khá rộng.Chất âm Audio Technica ATH M50x Audio Technica ATH M50x có dải âm tròn, sâu và rất chắc chắn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác được nghe từ những nhạc cụ thật. Và dòng ATH đã làm rất tốt công việc này. Âm bass: M50x có dải âm tròn, sâu và rất chắc chắn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác được nghe từ những nhạc cụ thật. Và dòng ATH đã làm rất tốt công việc này. Âm MID: M50x có âm mid mềm mại, ngọt ngào ở những bản vocal, dày dặn và tươi vui ở những bản hòa tấu. Âm Treb: Không chỉ đầu tư về âm bass và âm mid, sản phẩm có dải treb leng keng, long lanh, khi hòa chung với nhau tạo nên một âm trường khá rộng.

Giá bán: 4.200.000

Còn hàng Còn hàng

Tai nghe kiểm âm Audia Technica ATH-M50X là một chiếc tai nghe được đánh giá cao về một số tính năng được nâng cấp như cáp có thể tháo rời.

Mua ngay

Mô tả

Tai nghe kiểm âm Audia Technica ATH-M50X là một chiếc tai nghe được đánh giá cao về một số tính năng được nâng cấp như cáp có thể tháo rời. Từ các driver có khẩu độ lớn, chụp tai cách ly âm thanh và kết cấu chắc chắn, M50X mang đến trải nghiệm chuẩn xịn, tuyệt vời.

Chất âm Audio Technica ATH M50x Audio Technica ATH M50x có dải âm tròn, sâu và rất chắc chắn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác được nghe từ những nhạc cụ thật. Và dòng ATH đã làm rất tốt công việc này. Âm bass: M50x có dải âm tròn, sâu và rất chắc chắn. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác được nghe từ những nhạc cụ thật. Và dòng ATH đã làm rất tốt công việc này. Âm MID: M50x có âm mid mềm mại, ngọt ngào ở những bản vocal, dày dặn và tươi vui ở những bản hòa tấu. Âm Treb: Không chỉ đầu tư về âm bass và âm mid, sản phẩm có dải treb leng keng, long lanh, khi hòa chung với nhau tạo nên một âm trường khá rộng.
Khả năng cách ly âm thanh bên ngoài rất cao

Đặc điểm nổi bật

Việc thiết kế một tai nghe kiểm âm đạt được chất lượng đầu ra của tiếng bass giống như một loa kiểm âm là một mục tiêu yêu thích của các chuyên gia âm thanh. Và các kỹ sư thiết kế tai nghe của Audio – Technica đã làm được điều đó. Với âm bass rất chắc và mạnh mẽ, cũng như tròn âm và sâu cho bạn trải nghiệm tiếng bass như đang phát ra từ một chiếc trống thật.

 

tai-nghe-kiem-am-50x-3
Chất lượng âm thanh ấm áp, ngọt ngào

 

Tai loa có kích thước 45mm được thiết kế đệm da êm ái giúp âm nhạc đi thẳng trực tiếp đến tai bạn. Cùng với đó là tính năng cô lập âm nhanh nên âm thanh sẽ được kiểm soát không để lọt ra bên ngoài, mặc dù bạn có vặn nút điều chỉnh âm thanh lớn đi nữa.

 

tai-nghe-kiem-am-50x-1
Sản phẩm được thiết kế tinh tế

 

Sản phẩm cũng được hỗ trợ jack cắm chuyển đổi từ 3.5mm-6.3mm để bạn linh hoạt trong các nguồn âm thanh đầu vào cho tay nghe.

 

tai-nghe-kiem-am-50x-2
Sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Thông số kỹ thuật chính

  • Dải âm tần: 15Hz – 28kHz
  • Nguồn điện tối đa đầu vào: 1600mW at 1kHz
  • Mức âm thanh đầu ra: 99dB
  • Khối lượng: 285g