Chào mừng các bạn đã đến với A KIRA TRANG STUDIO, cung cấp tất cả các thiết bị thu âm hát livestream mà bạn cần.

Giới thiệu

A KIRA TRANG STUDIO là hệ thống bán sỉ – bán lẻ thiết bị thu âm hát livestream, thỏa sức đam mê và nhu cầu của khách hàng đang sinh sống trong nước và các Việt kiều đang ở nước ngoài.

Các sản phẩm được phân phối bởi A KIRA TRANG STUDIO hiện nay bao gồm: Combo thu âm hát livestream, Sound card thu âm, Mic thu âm, tai nghe, và các phụ kiện livestream, thu âm khác.

Các sản phẩm của A KIRA TRANG STUDIO tập trung vào nhiều phân khúc khác nhau, nghĩa là khi tới với A KIRA TRANG STUDIO là bạn cần thiết bị livestream giải trí đơn giản hay các thiết bị thu âm hát live cao cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Sản phẩm bạn cầm trên tay sẽ luôn là sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Khi mua sản phẩm tại A KIRA TRANG STUDIO, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ, nhiệt tình, chu đáo.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mỗi khách hàng đều thực hiện được giấc mơ âm nhạc của mình. Và chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất khi các bạn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với tệp khách hàng lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bán sỉ – bán lẻ thiết bị thu âm hát livestream, chúng tôi tự tin trong việc nắm bắt công nghệ và triển khai tốt các sản phẩm mới một cách nhanh chóng.