Audient iD4 MKII – Sound card thu âm chất lượng cao từ Anh Quốc

Giá bán: 4.700.000

Còn hàng Còn hàng

Nhỏ gọn, đơn giản và chất lượng chính là những đặc điểm nổi trội mà soundcard thu âm chuyên nghiệp Audient iD4 MKII mang lại cho người dùng.

Mua ngay

Mô tả

Nhỏ gọn, đơn giản và chất lượng chính là những đặc điểm nổi trội mà soundcard thu âm chuyên nghiệp Audient iD4 MKII mang lại cho người dùng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Audient iD4 MK2

Với mức nhiễu yên tĩnh hơn 30.000 lần so với mức tín hiệu, các bản thu của bạn sẽ được ghi lại với độ rõ nét đến kinh ngạc với Audient iD4 MK2. Được thiết kế để tái tạo giai đoạn đầu vào của bộ khuếch đại van cổ điển, đầu vào nhạc cụ JFET của soundcard Audient iD4 thực sự là nền tảng âm thanh hoàn hảo cho guitar hoặc bass của bạn.

Cung cấp nguồn phantom thực sự qua USB, iD4 sẽ đảm bảo micro của bạn nhận được nguồn điện cần thiết để đảm bảo hiệu suất âm thanh tối ưu. Bạn không cần tìm ổ cắm điện vì iD4 được cấp nguồn trực tiếp từ máy tính của bạn qua USB mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu suất âm thanh.

Được trang bị cả kết nối giắc cắm và giắc cắm mini và bộ khuếch đại tai nghe mạnh mẽ có khả năng truyền tải tai nghe lên đến 600Ohms, iD4 sẵn sàng cùng bạn thực hiện các phiên thu âm với những yêu cầu khắt khe nhất. Đừng để độ trễ làm bạn chậm lại với Monitor Mix. Nhanh chóng tạo và theo dõi sự kết hợp giữa đầu vào của iD4 và âm thanh máy tính của bạn, tìm sự cân bằng hoàn hảo và sắp xếp các bản nhạc của bạn một cách dễ dàng.

 

Âm thanh lớn trong một thiết kế nhỏ gọn

Soundcard thu âm iD4 nguyên bản của Audient đã khiến ngành công nghiệp âm thanh suy nghĩ lại về những gì mà soundcard thu âm giá rẻ có thể mang đến cho người dùng. Giờ đây, với Audient iD4 MK2, soundcard nhỏ gọn của Audient có thể mang đến một giá trị tốt hơn nữa cho các nhà sản xuất âm nhạc di động và tại nhà. Audient iD4 MK2 làm tăng thêm sức mạnh cho phòng thu của bạn với một trong những bộ tiền khuếch đại micro console Class A nổi tiếng của Audient cũng được tìm thấy trong recording console ASP8024-HE của Audient cùng với JFET DI analog để ghi lại một cách chân thực chiều và độ sâu của đàn guitar hoặc nhạc cụ đệm của bạn.

Soundcard thu âm Audient iD4 MK2 mới nhất này có khả năng chuyển đổi âm thanh tốt hơn, tốc độ truyền USB 3.0 nhanh và kết nối USB-C cấp tiến để có khả năng tương thích cao hơn với máy tính xách tay và máy tính bảng hiện đại. Hai đầu ra tai nghe cấp phòng thu và điều khiển loa kiểm âm kiểu console cung cấp khả năng giám sát theo dõi và tái tạo nhạc audiophile đáng tin cậy. Bên cạnh đó, scroll wheel ảo ScrollControl trực quan của Audient cho phép bạn sử dụng núm âm lượng lớn của iD4 MK2 để điều chỉnh DAW và các thông số plug-in và thậm chí làm mờ đầu ra loa kiểm âm của bạn khi có lệnh.

sound-card-audient-ID4-MKII-2

Tiền khuếch đại micro đẳng cấp thế giới

iD4 MK2 mang một trong những bộ tiền khuếch đại micro console Class A rời của Audient – loại tiền khuếch đại tương tự được tìm thấy trong recording console ASP8024-HE – đến phòng thu tại nhà của bạn. Audient sử dụng cùng một thiết kế tiền khuếch đại micro Class A trong toàn bộ sản phẩm của họ, vì vậy, cho dù bạn đang ở trong phòng thu làm việc trên bảng điều khiển Audient hay trên đường với iD4 MK2 của mình, bạn đều có thể tin tưởng vào âm thanh Audient đẳng cấp thế giới.

sound-card-audient-ID4-MKII-2

Công nghệ chuyển đổi hàng đầu

Để có âm thanh tốt nhất có thể, cả DAC và ADC đều đã được cải tiến trong Audient iD4 MK2, mang lại dải động cao hơn ở cả hai giai đoạn chuyển đổi. Kết quả là âm thanh trong suốt đến kinh ngạc, thông qua tai nghe hoặc loa kiểm âm phòng thu, chỉ với một chút biến đổi màu sắc âm thanh analog bắt tai.

Do đó, bộ chuyển đổi của iD4 đảm bảo bạn nghe thấy mọi sắc thái, mọi chi tiết của âm thanh, cho phép bạn nghe bản phối của mình chính xác hơn. Làm việc nhanh hơn, đưa ra quyết định sáng tạo tốt hơn và trải nghiệm hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp từ máy tính để bàn của bạn.

Được thiết kế để tồn tại trong quá trình sử dụng hàng ngày, soundcard thu âm Audient iD4 MK2 mang đến cho người dùng âm thanh chất lượng chuyên nghiệp trong một hình thức nhỏ gọn, được thiết kế đẹp mắt và hoàn toàn bằng kim loại. Đi kèm với một bộ phần mềm sáng tạo miễn phí bao gồm Cubase LE và Cubasis LE cho iOS, cùng với các plugin và công cụ ảo hàng đầu trong ngành, bạn có thể bắt đầu công việc thu âm của mình ngay khi mở hộp với Audient iD4 MK2.