BỘ CHUYỂN ĐỔI ĐA NĂNG VỪA SẠC VỪA LIVE ĐIỆN THOẠI IPHONE

bo-chuyen-doi-da-nang-vua-sac-vua-live-dt-iphone-1bo-chuyen-doi-da-nang-vua-sac-vua-live-dt-iphone-1

Giá bán: 650.000

Còn hàng Còn hàng

Bộ chuyển đổi Livestream Lightning đa năng (vừa sạc vừa live) dành cho điện thoại Iphone – Dây livestream IP Lighning – Dây livestream hai chiều PK (MONO) – Điều chỉnh được âm lượng ngay trên bộ chuyển đổi – Sạc live.

Mua ngay

Mô tả

Bộ chuyển đổi Livestream Lightning đa năng (vừa sạc vừa live) dành cho điện thoại Iphone – Dây livestream IP Lighning – Dây livestream hai chiều PK (MONO) – Điều chỉnh được âm lượng ngay trên bộ chuyển đổi – Sạc live.

bo-chuyen-doi-da-nang-vua-sac-vua-live-dt-iphone-1

Các dòng iphone hiện nay chỉ có một cổng lighning, không có nhiều cổng để livestream hay vừa sạc vừa cắm tai nghe được. Gây khó khăn khi người dùng muốn sử dụng nhiều mục đích, nhiều chức năng.

Bộ chuyển đổi dành cho tất cả các loại điện thoại lấy âm thanh từ cổng sạc ra đời. Bộ chuyển đổi Livestream Lightning đa năng. Cho âm thanh Mono, tiện dụng, đơn giản, vừa sạc vừa livestream được. Nay đã có mặt tại Mạnh Tiến Studio, âm thanh chất lượng, có thể PK ở các app, tự hát 1 điện thoại được. Sử dụng được cho tất cả các dòng điện thoại có cổng sạc Lightning.

bo-chuyen-doi-da-nang-vua-sac-vua-live-dt-iphone-2

Đặc điểm nổi bật

Tích hợp 2 nút xoay điều chỉnh âm lượng đầu ra tai nghe và điều chỉnh âm lượng livestream đầu vào. Giúp người dùng dễ dàng hiệu chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Mạch xử lý thông minh đảm bảo truyền tải tâm thanh chất lượng cao và bảo vệ điện thoại của bạn khi sạc pin, tránh hiện tượng ngắn mạch, cháy nỗ. Đảm bảo vừa nghe nhạc, xem phim vừa sạc điện thoại một cách an toàn tuyệt đối.

Ở hai phần đầu trên và dưới bộ cục phát live có cổng sạc hai chiều, gồm một cổng đã được cố định với sợi dây nguồn dùng để kết nối với hệ điều hành Iphone dùng loại lightning. Cổng Type C còn lại giúp bạn dễ dàng kết nối với Bộ chuyển đổi và sạc pin.

bo-chuyen-doi-da-nang-vua-sac-vua-live-dt-iphone-3

Dù được thiết kế khá nhỏ gọn như một cục pin sạc dự phòng, tuy nhiên Bộ chuyển đổi lại được cài đặt nhiều tính năng vượt trội mà không phải các dây livestream có thể trang bị được, chính là: hệ thống chip HD cho phép xử lý dữ liệu mạnh mẽ trong quá trình sử dụng, micro PK trò chuyện với đường dây kết nối cực ổn định, đảm bảo độ an toàn khi vừa sạc vừa live trực tiếp cùng lúc trên màn hình điện thoại, chất lượng âm thanh đầu ra đến người nghe cực chuẩn không bị nhiễu sóng hoặc chứa các tạp âm khác.

Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn người dùng dễ dàng phát sóng trực tiếp trên nhiều app điện thoại đang thịnh hành nhất hiện nay như: Bigo live, 360 live, I KARA, Up live, sing kara, nono live. Đa số là các app karaoke hoặc app dùng để livestream cho các tài khoản streamer cá nhân. Bạn chỉ việc tải các app này về điện thoại, sau đó cho kết nối với Bộ chuyển đổi là có thể sử dụng dễ dàng, tăng cường độ kết nối âm thanh giúp thu hút nhiều lượt xem trên các web livestream như: tiktok, youtube…

bo-chuyen-doi-da-nang-vua-sac-vua-live-dt-iphone-4

Thông số kỹ thuật

  • Tên: Bộ chuyển đổi Livestream Lightning đa năng
  • Kích thước: 13x6x10 cm
  • Áp dụng: iphone/ipad
  • Điện áp: 1.2A
  • Chất liệu: nhôm chống oxy hóa, dây TPE bọc ngoài