Combo sound card FOCUSRITE 2I2 gen3 + Mic AT 2035

combo-card-focusrite-2i2-gen3-mic-at2035combo-card-focusrite-2i2-gen3-mic-at2035

Giá bán: 8.500.000

Còn hàng Còn hàng

Combo sound card FOCUSRITE 2I2 gen3 + Mic AT2035 đem tới một trải nghiệm với độ bền hoàn hảo với chất lượng âm thanh trong trẻo và chân thực.

Mua ngay

Mô tả

Combo sound card FOCUSRITE 2I2 gen3 + Mic AT 2035 đem tới một trải nghiệm với độ bền hoàn hảo với chất lượng âm thanh trong trẻo và chân thực.

COMBO-SOUND-CARD-FOCUSRITE-2I2-GEN3-MIC-AT2035-1
Sản phẩm có thiết kế cực kì hoàn hảo

Sound card Focusrite 2i2 gen3

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) mang trên mình là một thiết kế cực kì hoàn hảo với những linh kiện cao cấp, đều được cắt tỉa làm theo khuôn mẫu hoàn chỉnh đến từng chi tiết góc cạnh, để đem tới một trải nghiệm với độ bền hoàn hảo, lâu nhất có thể đồng thời đem đến cho người dùng một kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mang lại bất kì nơi đâu, mà không hề chiếm quá nhiều diện tích của người dùng.

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) là thiết bị soundcard thu âm cao cấp và cũng là phiên bản nâng cấp thế hệ thứ 3 cho nên SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) sẽ mang tới chất lượng âm thanh ở độ phân giải cao nhất lên tới 24-bit/192kHz.

Sản phẩm được tích hợp sẵn nguồn 48v để đem tới khả năng sử dụng đồng thời với tất cả các loại mic cần nguồn 48v trên thị trường và đem tới nhu cầu sử dụng cùng một lúc 2 micro hoặc nhạc cụ.

 

Sản phẩm tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm cao cấp hiện nay

 

Trang bị 2 đầu vào combo Preamps cao cấp đồng thời sở hữu chế độ Switchable Air Mode – đem tới chất lượng bản thu trong trẻo, chân thực, sáng hơn.

Sở hữu đồng thời 2 đầu vào instrument inputs cho guitar và bass thêm vào đó là Sở hữu 2 đầu vào line inputs cho phép kết nối các thiết bị lấy nhạc bên ngoài.

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) đem tới cho người dùng một cổng Headphone 6.5mm đem tới khả năng kiểm âm trực tiếp với chiết áp điều khiển độc lập, đem tới độ trễ âm thanh gần như không có.

Tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm cao cấp hiện nay cùng với khả năng dễ dàng sử dụng kết nối với các thiết bị PC, Laptop với hệ điều hành macOS hay Windown thông qua cổng cắm 2.0 USB thông dụng trên mỗi máy tính và đặc biệt biệt hơn là sử dụng cổng giao tiếp thế hệ mới USB-C, ổn định nhanh chóng.

 

Ưu điểm của Micro phòng thu Audio-Technica AT 2035

Micro thu âm Audio Technica AT 2035 được thiết kế cho các nhà khó tính/ chuyên gia/ studio chuyên nghiệp và biểu diễn trực tiếp, micro tụ điện hướng thu dạng hình trái tim cung cấp âm thanh chi tiết và tiếng ồn thấp.

Đây là chiếc micro phòng thu được trang bị bộ chuyển bộ lọc tần số cao 80 Hz và 10 dB để có thể xử lý âm thanh áp suất cao một cách tự nhiên và dễ nghe nhất. Cấu tạo lớp vỏ chất liệu cao cấp tạo nền hiệu suất cao, Micro Audio-Technica AT 2035 tạo nên chất lượng âm thanh vượt trội mà không cần phải trải qua khâu hậu kỳ điều chỉnh trong thời gian dài.

Ngoài ra, sản phẩm hãng Audio – Technica còn được trang bị với một túi bảo vệ và giá đỡ chống sốc để tránh rung động âm thanh khi đang thu âm cũng như bảo vệ micro luôn được an toàn nhất có thể.

 

MIC-AT2035
Âm thanh tự nhiên, hạn chế tối đa tạp âm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Màng thu tụ điện lớn cho âm thanh AT 2035 tự nhiên và hạn chế tối đa tạp âm
 • Khả năng xử lý nhiễu âm SPL tốt cho âm thanh chi tiết hơn 
 • Micro thu âm với hướng thu hình trái tim Cardiod hạn chế âm thanh từ 2 bên và phía sau
 • Shockmount đi kèm với độ co dãn và đàn hồi tốt loại bỏ tối đa sự rung lắc khi sử dụng

 

Thông số kỹ thuật chính

 • Hướng Thu Cardioid
 • Đáp Tuyến Tần Số 20-20,000 Hz
 • Độ Nhạy -33 dB (22.4 mV) re 1V at 1 Pa
 • Trở Kháng 120 ohms
 • Nhiễu âm 12 dB SPL
 • Dải Tần Nhạy Sóng( Đặc Trưng) 136 dB, 1 kHz at Max SPL
 • Tỷ Số Tín Hiệu Trên Tạp âm 82 dB, 1 kHz at 1 Pa
 • Trọng Lượng 403 g (14.2 oz)
 • Kích Thước: 170.0 mm (6.69″) x 52.0 mm (2.05″)