Combo sound card focusrite solo +Micro takstar-pc K850

Combo-sound-card-focusrite-solo-Micro-takstar-pc-K850-2Combo-sound-card-focusrite-solo-Micro-takstar-pc-K850-2

Giá bán: 5.500.000

Còn hàng Còn hàng

Combo sound card focusrite solo +Micro takstar-pc K850 là bộ sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh trong trẻo và thiết kế mang phong cách mạnh mẽ.

Mua ngay

Mô tả

Combo sound card focusrite solo +Micro takstar-pc K850 là bộ sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh trong trẻo và thiết kế mang phong cách mạnh mẽ.

Combo-sound-card-focusrite-solo-Micro-takstar-pc-K850-3

Sound card focusrite solo

Bạn là người am hiểu về kỹ thuật thu âm, có chất giọng tốt để tự thể hiện, hoặc muốn làm dịch vụ thu âm với mức chi phí không cao thì Sound Card Focusrite Scarlett Solo Gen3 là một lựa chọn tuyệt vời.

Là bản nâng cấp của Solo Gen 2, thế hệ thứ 3 của dòng Solo thừa hưởng tất cả những tính năng tốt đẹp của thế hệ 2, đồng thời cải thiện khả năng xử lý âm thanh giúp việc thu âm trở nên đơn giản và chính xác hơn nhiều.

Với thiết kế chuyên dành cho thu âm chuyên nghiệp, Focusrite Scarlett Solo Gen3 yêu cầu phải kết nối với máy tính và sử dụng phần mềm thu âm.

Bù lại cho nhược điểm này, Solo Gen3 cho chất âm cực đỉnh khi ghi âm, âm thanh cực kỳ trong trẻo. Giọng hát vang sáng tự nhiên.

Bạn hoàn toàn lột xác khi thu âm bằng thiết bị chuyên nghiệp này.

Micro-takstar-pc-K850

Micro takstar-pc K850

Micro thu âm Takstar K850 chiếc micro thu âm được mệnh danh là ông vua đầy quyền lực của các dòng mic thu âm, khiến bạn phải trầm trồ khi lần đầu tiên được nhìn ngắm và chạm đến bởi vẻ sang trọng sắc sảo đến từng chi tiết. Micro thu âm Takstar K850 với thiết kế với phong cách mạnh mẽ, hầm hố gợi nhớ đến hình ảnh của ông Vua cầm khiên ra trận.

K850 cho chất âm mạnh mẽ, sắc sảo, trung thực. Luôn cho ra các bản thu chất lượng tốt nhất, đặc biệt là khi phối ghép với soundcard chất lượng cao như Focus.

Combo-sound-card-focusrite-solo-Micro-takstar-pc-K850-2