Mô tả

Giới thiệu Combo Sound Card K300+ Micro SM8B hát cực êm, thu âm cực đỉnh. Là combo thu âm hát livestream được ưa chuộng bởi các streamer, gamer, singer.

1. TRỌN BỘ SẢN PHẨM Combo Sound Card K300+ Micro SM8B

– Bộ mic Takstar SM8B ( Mic SM8B , shockmout, Bông mic )

– Bộ sound card k300 ( Sound card k300 , dây nguồn , 2 dây 2 đầu 3.5)

– Dây livestream MA2

– Nguồn 48v

– 2 dây mic

– Chân kẹp

– Màng lọc

** THÔNG TIN NGUỒN GỐC XUẤT SỨ SẢN PHẨM :

– Xuất sứ hàng hóa : Sản xuất tại Trung Quốc.

2. ƯU ĐIỂM SOUND CARD K300

Kết nối Bluetooth tới bất cứ thiết bị công nghệ ( Điện thoại,máy tính bảng ,,,) để lấy tín hiệu âm thanh nền

Với tính năng làm méo giọng hát, thành giọng trẻ em, người già, Khả năng chèn các hiệu ứng âm thanh vào các đoạn thu như tiếng,gamer, vỗ tay, tiếng hò reo, nhạc cổ vũ, tiếng chim kêu… với 21 hiệu ứng âm thanh, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thu âm vô cùng thú vị.

Giả lập auto tune theo tone bài hát khá tốt

Ưu điểm nổi bật của Sound card thu âm k300 so với các sản phẩm cùng loại khi hầu hết phải chạy nguồn điện trực tiếp thì k300 được trang bị pin , có thể sử dụng 4h liên tục… Việc vận chuyển thiết bị cũng trở nên dễ dàng bạn có thể mang Soundcard H9 khi đi du lịch, thu âm và hát Karaoke, Livestream ở bất cứ đâu.

Điều đặt biệt là sản phẩm sound card k300 hỗ trợ tốt cho các gamer làm chương trình live stream trên youtube

Đồng thời ba điện thoại di động hoạt động. Một đệm, hai trực tiếp trên các nền tảng khác nhau. Máy tính trực tiếp. Máy tính di động cũng được phát trực tiếp.

3. MIC THU ÂM TAKSTAR SM-8B CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT ĐỈNH

– Chiếc Micro thu âm này có tần số cao, có thể đáp ứng được tần số thu âm rộng, độ nhạy cảm cao. Sản phẩm có khả năng lọc tạp âm, cho âm thanh trong, rõ nét. Khả năng xử lý âm thanh tốt cho phép người dùng có thể thu âm như trong một phòng thu mini vậy.

– Chiếc micro thu âm Takstar SM-8B có thể khuếch đại nhưng không làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, do đó được dùng cho những dòng nhạc khó như R&B. Bạn có thể sử dụng trong điều kiện có tiếng ồn, chiếc mic thu âm, mic livestream này có thể lọc ồn và tạp âm tần số thấp một cách triệt để.

– Mic thu âm SM8B dễ dàng kết nối với các thiết bị máy tính hay Soundcard Livestream XOX K10 10th, Sound Card Alctron U16K MKIII USB, Icon Upod Pro,

– Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tích hợp đèn báo hiệu nguồn điện hoạt động ngay trên thân mic, rất thân thiện với người dùng ngay cả với những người mới bắt đầu thu âm, rất đơn giản, rất dễ sử dụng. Đặc biệt, chất lượng âm thanh qua mic âm hay hơn, cầm vừa tay hơn, bạn sẽ được thỏa thích hát karaoke tại nhà như phòng thu chuyên nghiệp.

– Với những tính năng vượt trội như trên, Micro thu âm livestream Takstar SM-8B được sử dụng rộng rãi trong các phòng thu, quán hát, phòng trà, quán karaoke…Hỗ trợ tối đa trong việc hát live, livestream trên mạng xã hội, hát Karaoke online,… Sản phẩm tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

Theo dõi AkiraTrang Studio trên Youtube để tìm hiểu thêm kiến thức thú vị về thiết bị thu âm hát livestream nhé cả nhà!