Combo Sound Card UMC 202 HD + Micro TAKSTAR PC K850

Combo Sound Card UMC 202 HD + Micro TAKSTAR PC K850Combo Sound Card UMC 202 HD + Micro TAKSTAR PC K850

Giá bán: 5.700.000

Còn hàng Còn hàng

Sang trọng ở vẻ bề ngoài, chuẩn mực về chất lượng âm thanh, Combo Sound Card UMC 202 HD + Micro AKG K850 là bộ sản phẩm mà người yêu nhạc không nên bỏ qua.

Mua ngay

Mô tả

Sang trọng ở vẻ bề ngoài, chuẩn mực về chất lượng âm thanh, Combo Sound Card UMC 202 HD + Micro AKG K850 là bộ sản phẩm mà người yêu nhạc không nên bỏ qua.

Combo-Sound-Card-UMC-202-HD-Micro-AKG-K850-1
Bộ sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc điểm của Sound Card UMC 202 HD

Với lớp vỏ đen độc đáo, Sound card thu âm UMC 202 HD sở hữu vẻ bề ngoài thực sự sang trọng. UMC 202 HD trang bị hai cổng kết nối ngõ vào INPUT1 và INPUT2, có thể sử dụng dành cho microphone, nhạc cụ hoặc line-level. Đặc biệt, hai cổng kết nối này có thể sử dụng với cả jack XLR và 1/4’’ (hay gọi là jack 6 ly).

Nếu bạn sử dụng micro thu âm condenser tại các cổng kết nối này thì lưu ý chuyển công tắc +48V về vị trí ON, đèn báo hiệu +48V sẽ phát sáng ngay khi bạn kích hoạt chức năng này.

Mỗi kênh ngõ vào (INPUT1, 2) của sound card thu âm UMC 202 HD đều có đèn LED báo tín hiệu và các pre-amp đều có thể điều chỉnh độc lập. Bạn có thể thiết lập chế độ là Line (line-level) hoặc INST (instrument) cho từng ngõ vào. Bạn có thể kích hoạt chức năng PAD để giảm mức biên độ ngõ vào sao cho phù hợp với thiết bị, nếu tín hiệu đưa vào sound card thu âm cao hơn mức biên độ thông thường.

Sound-Card-UMC-202-HD
Thiết kế sang trọng, ấn tượng

Khi tín hiệu được khuếch đại quá lớn, dẫn đến tín hiệu bị xén đèn CLIP trên sound card thu âm UMC 202 HD sẽ được bật sáng, bạn có thể giảm độ lợi tín hiệu kênh ngõ vào thông qua biến trở GAIN, giúp tín hiệu được tái tạo giống với tín hiệu gốc nhất.

Sound card thu âm UMC 202 HD có thể điều chỉnh ngõ vào và ngõ ra một cách độc lập. Sound card thu âm UMC 202 HD có hai ngõ ra dùng để kết nối đến loa kiểm âm và ngõ ra dùng để kết nối đến tai nghe kiểm âm.

Đồng thời, sound card thu âm UMC 202 HD có thể tương thích với các máy tính hoạt động trên hệ điều hành Mac OS hoặc Window. Bạn có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh các tính năng của thiết bị.

 

Đặc điểm thiết kế Micro TAKSTAR PC K850

Micro thu âm Takstar PC-K850 là sản phẩm thu âm và hát livestream cao cấp từ hãng Takstar. Sản phẩm được đóng gói chắc chắn trong hộp kim loại, đảm bảo chất lượng ổn định trong quá trình vận chuyển.

Phần thân của micro thu âm Takstar PC-K850 được bao bọc bằng lớp vỏ kim loại chống rỉ và được sơn màu đen tạo nên dáng vẻ sang trọng và bền bỉ.

Màn thu của micro Takstar PC-K850 có kích thước 34mm và được thiết kế bằng bằng kỹ thuật gold plate, giúp sản phẩm đạt được độ nhạy cao. Thế nên, micro thu âm Takstar PC-K850 dễ dàng tái tạo toàn bộ tín hiệu đầu vào.

Micro-AKG-K850
Chất lượng thu âm được đánh giá cao

Cũng như các loại micro condenser khác micro thu âm Takstar PC-K850 cần phải đi kèm với một bộ nguồn phantom +48V. Mặc dù, các loại micro condenser đều phải cần dùng một nguồn +48V, có vẻ khá bất tiện khi sử dụng nhưng đổi lại chất lượng của micro thu âm condenser vượt trội hơn hẳn các micro dynamic.

Nhìn chung, micro thu âm Takstar PC-K850 được đầu tư rất kỹ lưỡng cho tín hiệu đầu vào được tốt nhất.

Màn thu của micro thu âm Takstar được thiết kế theo kỹ thuật gold plate – tức được mạ vàng, giúp thu tín hiệu một cách trung thực nhất.

Dải đáp ứng tần số rộng nhằm thu được tất cả các chi tiết trong dải tần số của vocal và nhạc cụ.

Combo-Sound-Card-UMC-202-HD-Micro-AKG-K850
Các phụ kiện đi kèm bộ sản phẩm

Phụ kiện đi kèm

Chân kẹp mic

Dây livestream 2 đầu 6 ly

Dây mic Canon

Jack chuyển 6.5 sang 3.5MM

Màng lọc

Tai nghe Tastak HD2000