Combo Sound Card UMC 202 HD + Micro AT2020

Combo-Sound-Card-UMC-202-HD-Micro-AT2020Combo-Sound-Card-UMC-202-HD-Micro-AT2020

Giá bán: 5.990.000

Còn hàng Còn hàng

Bộ sản phẩm phù hợp với các phòng thu chuyên nghiệp, thu âm tại nhà, thu âm cá nhân, có thể thu âm giọng nói, thu âm hát…

Mua ngay

Mô tả

Bộ sản phẩm phù hợp với các phòng thu chuyên nghiệp, thu âm tại nhà, thu âm cá nhân, có thể thu âm giọng nói, thu âm hát…

Combo-Sound-Card-UMC-202-HD-Micro-AT2020-2
Bộ sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu thu âm khác nhau

Đặc điểm của Sound Card UMC 202 HD

Với lớp vỏ đen độc đáo, Sound card thu âm UMC 202 HD sở hữu vẻ bề ngoài thực sự sang trọng. UMC 202 HD trang bị hai cổng kết nối ngõ vào INPUT1 và INPUT2, có thể sử dụng dành cho microphone, nhạc cụ hoặc line-level. Đặc biệt, hai cổng kết nối này có thể sử dụng với cả jack XLR và 1/4’’ (hay gọi là jack 6 ly).

Nếu bạn sử dụng micro thu âm condenser tại các cổng kết nối này thì lưu ý chuyển công tắc +48V về vị trí ON, đèn báo hiệu +48V sẽ phát sáng ngay khi bạn kích hoạt chức năng này.

Mỗi kênh ngõ vào (INPUT1, 2) của sound card thu âm UMC 202 HD đều có đèn LED báo tín hiệu và các pre-amp đều có thể điều chỉnh độc lập. Bạn có thể thiết lập chế độ là Line (line-level) hoặc INST (instrument) cho từng ngõ vào. Bạn có thể kích hoạt chức năng PAD để giảm mức biên độ ngõ vào sao cho phù hợp với thiết bị, nếu tín hiệu đưa vào sound card thu âm cao hơn mức biên độ thông thường.

 

Sound-Card-UMC-202-HD
Sản phẩm có chất lượng âm thanh cao

 

Khi tín hiệu được khuếch đại quá lớn, dẫn đến tín hiệu bị xén đèn CLIP trên sound card thu âm UMC 202 HD sẽ được bật sáng, bạn có thể giảm độ lợi tín hiệu kênh ngõ vào thông qua biến trở GAIN, giúp tín hiệu được tái tạo giống với tín hiệu gốc nhất.

Sound card thu âm UMC 202 HD có thể điều chỉnh ngõ vào và ngõ ra một cách độc lập. Sound card thu âm UMC 202 HD có hai ngõ ra dùng để kết nối đến loa kiểm âm và ngõ ra dùng để kết nối đến tai nghe kiểm âm.

Đồng thời, sound card thu âm UMC 202 HD có thể tương thích với các máy tính hoạt động trên hệ điều hành Mac OS hoặc Window. Bạn có thể sử dụng phần mềm để điều chỉnh các tính năng của thiết bị.

 

Đặc điểm của Micro AT2020

Micro Audio-Technica AT2020 mang đến khả năng thu âm mang lại những âm sắc tự nhiên, chân thực, tiếng âm sáng và vô cùng rõ nét.

AT2020 mới của Audio-Technica thực sự là một chiếc micro “không rườm rà”, với chân đứng cơ bản và túi đựng vinyl khóa kéo mềm. Mô hình định hướng của micro là một cardioid cố định và không có công tắc cho bộ suy giảm hoặc bộ lọc. Nhỏ hơn một chút so với các micro thu âm khác của Audio-Technica, vỏ micro chứa một màng thu back-electret có đường kính 16mm, nhỏ hơn một chút so với các màng thu đường kính một inch thông thường được sử dụng bởi hầu hết các thiết kế micro loại này. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu bạn tưởng tượng rằng các màng thu nhỏ hơn tương đương với một âm thanh ít ấm hoặc rắn hơn, và model này cung cấp nhiều mở rộng âm trầm, với một băng thông đầy đủ 20Hz-20kHz chỉ với một mức giảm nhẹ trung tâm khoảng 70Hz và một mức tăng rất nhẹ nhàng giữa 5kHz và 15kHz.

Chiếc micro thu âm này cực kỳ chắc chắn, có trọng lượng chỉ khoảng 345g – chắc chắc đến nỗi thực tế bạn không thể tìm được cách nào để nhìn trộm thành phần điện tử bên trong! Kim loại đúc khá dày và chắc, và một lưới thép cứng bảo vệ và sàng lọc màng thu. Một lớp thứ hai của lưới mịn hơn giúp giảm tiếng nổ lốp bốp, nhưng, như mọi khi, bạn vẫn nên sử dụng một màng lọc âm bên ngoài thích hợp khi thu âm giọng hát. Độ nhạy mạch mở của micro là 14,1mV/Pa, tương đương với các micro thu âm phòng thu khác, mặc dù hệ số tiếng ồn được trích dẫn chỉ hơi ở mức cao trung bình ở mức 20dB. SPL tối đa là 144dBSPL khổng lồ ở mức 1kHz cho một phần trăm THD, do đó, không có lo lắng về âm thanh rất lớn như tiếng kèn cor đặt gần micro.

Mặc dù là một chiếc micro thu âm giá rẻ nhưng Audio-Technica AT2020 thực sự mang lại một âm thanh rất hay, đáng tin cậy cả trên giọng hát và nhạc cụ. Là một chiếc micro thu âm giọng hát, nó mang đến loại ấm áp âm trung thấp hơn làm phẳng hầu hết các giọng hát của ca sĩ, và kết hợp điều này với một đỉnh thoáng qua rất tinh tế làm tăng thêm “không khí” và sự rõ ràng mà không bị lỗi ở về mặt âm xuýt hay sự khắc nghiệt. Bởi vì micro không thổi phồng đặc tính của âm thanh gốc quá nhiều nên nhiều khả năng nó sẽ hoạt động tốt với nhiều ca sĩ. Mặc dù hệ số tiếng ồn không xuất sắc theo tiêu chuẩn hiện nay, nhưng tiếng ồn không phải là vấn đề khi thu âm giọng nói hay nhạc cụ đặt gần micro.

Khi được thử nghiệm trên guitar acoustic, micro ngay lập tức phát ra một âm thanh cân bằng và rất dễ tìm thấy một điểm ngọt mà trong đó âm thanh của guitar giống với âm thanh được phát ra. Có rất nhiều chiều sâu và sự rõ ràng, nhưng không có sự huyên náo khó hiểu mà một số micro dường như nghiêng về. Bạn cũng sẽ ấn tượng với các đặc điểm ngoài trục của chiếc micro này, với khả năng loại bỏ trục sau cực kỳ tốt và loại bỏ âm thanh phát ra từ 90 độ ngoài trục. Đây có thể là tin tốt khi làm việc trong phòng thu với máy tính, vì việc giữ cho tiếng ồn máy tính không lọt vào micro có thể là một vấn đề đau đầu.

 

Micro-AT2020
Khả năng thu âm mang lại những âm sắc chân thực

Thông số kỹ thuật của Micro AT2020

– Model: AT2020

– Hãng sản xuất: Audio-Technica

– Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz

– Độ nhạy:-37dB (0dB = 1V/Pa tại 1kHz)

– Trở kháng đầu ra: 100 ohms

– Điện trở tải: ≥1000Ω

– Tiếng ồn: 20dB

– Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 144 dB (tại 1KHz ≤ 1% T.H.D)

– Dải động: 74 dB, 1 kHz tại 1 Pa

– Kích thước : 52mm x 162mm ( chiều rộng x chiều dài)

– Trọng lượng: 345 g

– Màu sắc: Đen

 

Combo-Sound-Card-UMC-202-HD-Micro-AT2020-1
Bộ phụ kiện đồng bộ đi kèm với bộ sản phẩm

Phụ kiện đi kèm

Chân kẹp mic

Dây livestream 2 đầu 6 ly

Dây mic Canon

Jack chuyển 6.5 sang 3.5MM

Màng lọc

Tai nghe Tastak HD2000