COMBO SOUND CARD UMC22+MICRO SM8B

Giá bán: 3.400.000

Còn hàng Còn hàng

Combo sound card UMC22 + Micro SM8B là bộ sản phẩm cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo và trung thực nhất, là sự lựa chọn phù hợp cho các tín đồ yêu thích âm nhạc.

Mua ngay

Mô tả

Combo sound card UMC22 + Micro SM8B là bộ sản phẩm cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo và trung thực nhất, là sự lựa chọn phù hợp cho các tín đồ yêu thích âm nhạc.

SOUND CARD UMC22

UMC22 – COMPUTER AUDIO BEHRINGER UMC22 là một sound card USB có chất lượng âm thanh đạt tới 24-bit/96kHz của Behringer, cho ra những bản thu cực chi tiết với khả năng cấp nguồn phantom 48V ra 2 cổng combo thế hệ mới, cùng với 2 ngõ ra âm thanh, kết nối và tương thích với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau trong studio cá nhân.

– UMC22 với chức năng chính là ghi âm micro và nhạc cụ mang lại cho khách hàng âm thanh và chất lượng tuyệt vời. Hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị, kết nối nhanh chóng và đơn giản.

– Audiophile 2×2 với bộ tiền khuếch đại Midas Mic giúp tạo nên âm thanh rõ ràng nhất.

– UMC22 có giá thành phải chăng chỉ 1.280.000 có độ phân giải Audiophile 48 kHz đem lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo và trung thực nhất.

– Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v.v

SOUND CARD UMC22

– Truyền 2 đầu vào và 2 đầu ra hoàn toàn không gây độ trễ khi kết nối với máy tính, tương thức tuyệt đối Mac OS X * và Windows XP * hoặc các phiên bản cao hơn

– Kiểm âm giám sát trực tiếp qua cổng monitor với độ trễ bằng 0.

– Đầu ra được thiết kê độc lập với tính năng điều khiển được các cấp độ và các thông số.

– Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để có tổng quan hoàn hảo cho ra hiệu quả cao.

– Cổng USB kết nối với máy tính không cần thêm nguồn điện bên ngoài.

– Hỗ trợ ghi âm, chỉnh sửa và podcasting miễn phí cùng với 150 hiệu ứng âm thanh chính hãng có thể tải xuống tại website: behringer.com

 Behringer UMC22 thiết kế bền bỉ có khung kim loại chống va đập.

– Nguồn Preamp 48v với công nghệ MIDAS Mic preamp, cho độ ổn định nguồn điện cao, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ micro.

MICRO SM8B

Đây là sản phẩm cho âm thanh mịn, tự nhiên và tiếng ồn thấp. Micro Takstar SM8B được sử dụng rộng rãi trong các bản thu âm giọng hát, bản ghi âm nhạc, thu âm cá nhân, chương trình radio và hát karaoke online, hát live stream. Sản phẩm tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh và cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

– Takstar SM-8B là Micro condenser hiệu suất cao sử dụng nguồn phantom 48v, có màng thu lớn cho âm thanh mịn, tự nhiên và tiếng ồn thấp

– Khả năng xử lý âm thanh áp suất cao tốt và dải tần, có thể đáp ứng âm thanh rộng từ 30Hz-20kHz cho phép thu âm cả một số loại nhạc cụ thông dụng

MICRO SM8B

– Hướng thu Cardioid loại bỏ hiện tượng vọng âm và tạp âm đến từ phía sau hướng thu chính của micro

– Âm thanh rõ ràng, trung thực và rất chi tiết

– Cản âm gió, giảm tiếng ồn tốt và hiệu suất làm việc ổn định