Mô tả

Hôm nay, AkiraTrang Studio xin giới thiệu đến cả nhà Combo TPRESONUS AUDIOBOX IONE+MICRO MXL990

Combo TPRESONUS AUDIOBOX IONE+MICRO MXL990

Giới thiệu Combo TPRESONUS AUDIOBOX IONE+MICRO MXL990

1. TPRESONUS AUDIOBOX IONE

Giao diện âm thanh PreSonus AudioBox iOne USB là một giải pháp vượt trội cho các dự án ghi âm định dạng nhỏ. Với một mic preamp Class A và chất lượng ghi âm 24-bit / 96kHz, bạn được trang bị tốt để phát podcasting, ghi âm giọng hát hoặc nhạc cụ và sản xuất nhạc điện tử. Bạn cũng nhận được phần mềm Studio One Artist DAW của PreSonus, phần mềm đã tạo được danh tiếng tốt tại Sweetwater vì tính dễ sử dụng và kết quả âm thanh ấn tượng. Cho dù bạn đang sản xuất nhạc trên máy Mac, PC hay iPad, bạn đều có trải nghiệm tuyệt vời với giao diện âm thanh PreSonus AudioBox iOne USB.

Combo TPRESONUS AUDIOBOX IONE+MICRO MXL990

2. MICRO MXL990

Microphone thu âm MXL 990 được thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết và được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại Mỹ, sau đó được phân phối rộng rãi đến các nước trên thế giới, trở thành một trong những mic condenser chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất. MXL 990 phù hợp thu vocal và guitar thùng, chính vì thế mà microphone này chuyên được dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp.

Combo TPRESONUS AUDIOBOX IONE+MICRO MXL990

Thiết kế đẹp – Chất lượng âm thanh vượt trội

Mic thu âm Condenser MXL 990 có phần đầu tiên của FET và một màng ngăn lớn cho chất lượng âm thanh thực sự chuyên nghiệp trong cả bản ghi âm kỹ thuật số và analog. Micrô ngưng tụ mang tính cách mạng này tiếp tục góp phần vào sự thành công trong các bản thu của những nghệ sĩ nổi tiếng với chất âm mượt mà, trong và trầm ấm.

Tích hợp chống shock ngay trên thân mic

Thông thường khi sử dụng một mic condenser, người sử dụng phải lắp đặt thêm 1 giá chống shock cho mic( shockmount) với mục đích bảo vệ mic và triệt tiêu những rung động có thể gây ảnh hưởng tới micro thu âm trong khi thu (thường là rung động do dẫm chân khi ca sỹ thu âm). Với mic thu âm chất lượng cao MXL 990, shockmount đã trở thành vật trang trí đơn thuần, bởi vì trong cấu tạo của MXL 990 ,các kỹ sư thiết kế đã tích hợp khả năng chống rung và va đập ngay trong thân mic. Điều này sẽ giúp cho mic thu âm chuyên nghiệp này không chỉ tạo ra một bản thu âm hoàn hảo mà còn kéo dài tuổi thọ sử dụng và tiết kiệm chi phí cho bạn.

 

Theo dõi AkiraTrang Studio trên Youtube để tìm hiểu thêm kiến thức thú vị về thiết bị thu âm hát livestream nhé cả nhà!