Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp

Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao CấpDây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp

Giá bán: 200.000

Còn hàng Còn hàng

Khi cần dùng mic hoặc khi  sử dụng những thiết bị để quay phim chụp hình thì dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR sẽ rất tiện lợi

Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp
Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp
Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp
Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp
Mua ngay

Mô tả

Trong những buổi phỏng phấn hay những buổi họp cần dùng mic, chắc hẳn bạn sẽ cần sự trợ giúp của những sợi dây cable. Hoặc khi  sử dụng những thiết bị để quay phim chụp hình thì những sợi cable sẽ giúp công việc bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Trong những dòng dây cáp chuyển đổi thì dòng sản phẩm dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR được chọn lựa và sử dụng nhiều hơn hẳn.

Cũng chính vì thế, việc chọn mua sản phẩm dây cáp chuyển đổi từ XLR sang XLR ở đâu và lựa chọn như thế nào được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, cửa hàng AkiraTrang Studio chúng tôi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR. Bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm được nhiều thông tin nhé.

Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp
Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR Cao Cấp

Đặc điểm hình ảnh dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR cho Micro thu âm:

Dây Micro Canon 2 Đầu XLR-XLR được thiết kế khá đẹp mắt. Đây là một sản phẩm khá nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng vì từ thiết kế đến cách sử dụng của nó. Với vẻ ngoài sang trọng cùng với sản phẩm được làm bằng vật liệu bền chắc nên sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho công việc của mình. Chiều dài dây chỉ 1.8m và  dây được thiết kế nhỏ gọn nên sản phẩm được sử dụng  rất thuận lợi, linh hoạt, không gây cản trở cho người sử dụng. Dây micro Canon XLR to XLR cable Microphone(1.8m) có cấu tạo gồm 2 đầu, và cả 2 đầu đều là đầu XLR. Bề ngoài sản phẩm được bọc bằng lớp sơn cách điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những sự cố rò rỉ điện gây nguy hiểm cho bạn.

Dây micro Canon XLR to XLR Cable Microphone(1.8M) được thiết kế và sản xuất để dùng cho các thiết bị micro kết nối với các dòng Icon Upod Pro, Steinberg UR12, Focus 2i2,UR22… đó là các dòng soundcard livestream thu âm.

Dây cable micro Canon XLR to XLR Microphone là dòng sản phẩm được thiết kế cẩn thận, bộ phận lõi bên trong dây được làm từ vật liệu tốt, gồm  3 lõi và các lõi được sản xuất tỉ mỉ, làm từ hãng dây cáp tốt. Nhờ đó mà khả năng sử dụng của dây lâu hơn, đảm bảo ổn định đường truyền trong suốt quá trình sử dụng. Dây dẫn micro Canon XLR to XLR Cable Microphone có chất lượng tín hiệu tốt, rõ ràng.

Ngoài ưu điểm là thiết kế đẹp mắt thì chất lượng tốt của sản phẩm là điều đáng được quan tâm. Khi sử dụng dây cáp này, bạn sẽ không phải lo lắng chất lượng tín hiệu  bị ảnh hưởng, và không phải lo lắng khi môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn, bị nhiễu sóng. Bởi với chất lượng của dây micro Canon XLR to XLR Cable Microphone (1.8M) thì bạn sẽ yên tâm, vì khả năng xử lý tín hiệu tốt cùng với độ chính xác và khả năng lọc âm thì nguồn tín hiệu đầu ra luôn được đảm bảo khi dùng sản phẩm này.

Sản phẩm Phụ kiện các loại có thể bạn quan tâm tại Akira Trang Studio

DÂY MICRO, DÂY MIC THU ÂM XLR-3.5MM

MÀNG LỌC ÂM MICRO THU ÂM

Hãy theo dõi AkiraTrang Studio trên Youtube để có được thông tin hữu ích về thiết bị âm thanh, livestream.