Loa kiểm âm Presonus Eris E3.5

LOA KIỂM ÂM PRESONUS ERIS E3.5-100LOA KIỂM ÂM PRESONUS ERIS E3.5-100

Giá bán: 3.400.000

Còn hàng Còn hàng

Nếu bạn đang muốn thu âm và hòa âm phối khí tại nhà, với mức ngân sách eo hẹp thì dòng loa kiểm âm Presonus Eris E3.5 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mua ngay

Mô tả

Nếu bạn đang muốn thu âm và hòa âm phối khí tại nhà, với mức ngân sách eo hẹp thì dòng loa kiểm âm Presonus Eris E3.5 là sự lựa chọn hoàn hảo.

LOA KIỂM ÂM PRESONUS ERIS E3.5-100

Đánh giá tổng quan

Loa kiểm âm Presonus Eris E3.5 và E3.5 BT có cấu tạo hoàn toàn bên ngoài bằng nhựa cao cấp, cho sản phẩm độ bền cao. Tuy màu sắc không quá nổi bật nhưng mang lại sự tinh tế, sang trọng. Đồng thời, sản phẩm được kết nối được với hầu hết nguồn nhạc kể cả thông qua giao tiếp bluetooth.

Đánh giá chi tiết

Loa kiểm âm phòng thu dòng PreSonus® Eris được sử dụng trên toàn thế giới bởi các kỹ sư âm thanh, những người cần nghe mọi chi tiết trong bản ghi âm của họ.

Lý tưởng để chơi game và sản xuất video gia đình, Eris E3.5 sử dụng công nghệ tương tự như các mẫu Eris lớn hơn để mang đến âm thanh chất lượng phòng thu với tần số đáp ứng mượt mà và chính xác. Tuy nhiên, chúng đủ nhỏ gọn để phù hợp với hầu hết mọi nơi.

Bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có được âm thanh chính xác và với loa phòng thu PreSonus Eris E3.5. Bằng chứng nằm ở chỗ các monitor này có các loa trầm cung cấp khả năng tái tạo tần số thấp tuyệt vời mà không bị méo tiếng và loa tweeter vòm lụa mang lại âm cao mượt mà và cân bằng. Kết quả mang lại âm thanh bạn có thể tin tưởng, có nghĩa là các bản trộn bạn tạo sẽ dịch tốt hơn từ âm thanh nổi này sang âm thanh nổi khác. Đó là điều bạn sẽ không nhận ra từ loa đa phương tiện, được thiết kế để làm cho âm thanh nghe nhạc hay hơn, chứ không phải để tái tạo âm thanh chính xác.

Mỗi monitor phòng thu dòng Eris sử dụng một trình điều khiển tần số thấp, tổng hợp dệt. Kiểu dệt và bản chất của loa trầm 3,5 inch của Eris E3.5 dẫn đến mô hình phân tán ổn định hơn trong toàn bộ dải tần, dẫn đến âm thanh ít bị nhòe thời gian hơn và âm thanh tổng thể rõ ràng hơn. Eris E3.5 được trang bị một loa tweeter vòm lụa một inch tạo ra âm thanh mượt mà và tinh tế, tái tạo chính xác các dải tần và tần số cao. Loa tweeter được thiết kế để tỏa âm thanh với dạng phân tán khá rộng, tạo ra một vùng nghe lớn tối ưu hay còn gọi là “điểm ngọt” để bạn có thể di chuyển xung quanh mà vẫn nghe được mọi thứ một cách chính xác.

Phản hồi của người nói bị ảnh hưởng bởi vị trí bạn đặt và âm thanh trong không gian của bạn. Đó là lý do tại sao loa Monitor Eris E3.5 cung cấp các điều khiển tần số cao và thấp dễ dàng điều chỉnh.

Núm vặn âm lượng ở mặt trước tiện lợi đặt cả mức loa và mức bộ khuếch đại tai nghe tích hợp. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận với núm âm lượng. Eris E3.5s được điều khiển bởi bộ khuếch đại công suất 25 watt / bên trên bo mạch và có thể phát ra âm thanh lớn hơn nhiều so với mong đợi của bạn, trong khi vẫn mang lại âm thanh rõ ràng, chính xác.

Với ba loại đầu vào âm thanh khác nhau, thật dễ dàng truyền âm thanh đến màn hình Eris của bạn từ bộ trộn, giao diện, trình phát đa phương tiện hoặc hầu như bất kỳ nguồn cấp dòng nào khác. Eris E3.5 được trang bị đầu vào TRS và RCA ở bảng điều khiển phía sau, cũng như đầu vào đường truyền không cân bằng, âm thanh nổi inch ở bảng điều khiển phía trước để sử dụng với các thiết bị âm thanh di động.

Với lựa chọn này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối loa Eris của mình với hầu như bất kỳ nguồn cấp dòng nào, bao gồm cả điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Bộ khuếch đại tai nghe mặt trước to, rõ ràng cho phép bạn làm việc và giải trí ở chế độ ẩn mà không làm phiền bạn cùng nhà.

Giống như tất cả các loa kiểm âm PreSonus, Eris E3.5 cung cấp khả năng nghe chính xác, nhất quán, với tần số đáp ứng mượt mà và đồng đều đã khiến màn hình Eris trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ của chúng làm cho chúng trở thành một giải pháp lý tưởng cho mọi không gian nhỏ.