MICROPHONE RODE WIRELESS GO

MICROPHONE RODE WIRELESS GOMICROPHONE RODE WIRELESS GO

Giá bán: 5.300.000

Còn hàng Còn hàng

MICROPHONE RODE WIRELESS GO có thiết kế đáng kinh ngạc, trọng lượng mỗi bộ thu (RX) và bộ phát (TX) đều chỉ nặng 31 gram, kích thước 4.5 x 4.5 x 1.8 cm. Dù là bộ mic không dây nhỏ nhất thế giới nhưng MICROPHONE RODE WIRELESS GO vẫn đảm bảo khả năng hoạt động hoàn hảo, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời mà không có bộ thu/phát không dây nào khác có được.

Mua ngay

Mô tả

Thiết kế của MICROPHONE RODE WIRELESS GO

MICROPHONE RODE WIRELESS GO có thiết kế đáng kinh ngạc. Trọng lượng mỗi bộ thu (RX) và bộ phát (TX) đều chỉ nặng 31 gram, kích thước 4.5 x 4.5 x 1.8 cm. Dù là bộ mic không dây nhỏ nhất thế giới nhưng MICROPHONE RODE WIRELESS GO vẫn đảm bảo khả năng hoạt động hoàn hảo. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời mà không có bộ thu/phát không dây nào khác có được.

Microphone Rode Wireless Go

Kích thước nhỏ gọn của MICROPHONE RODE WIRELESS GO

Để có kích thước nhỏ gọn, Rode Wireless Go sử dụng viên pin Li-Po có thời gian sử dụng lên đến 7 giờ. Ngoài ra, trên bộ phát cũng được tích hợp micro dạng condenser với độ nhạy cao, âm thanh được thu từ mọi hướng. Chỉ cần đặt micro gần nguồn phát, việc thu âm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Microphone Rode Wireless Go

Chất lượng thu âm thuyệt vời của MICROPHONE RODE WIRELESS GO

Hai miếng lọc gió được cung cấp thêm cho mic trên bộ phát (TX) nhằm đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Màn hình LCD trang bị trên bộ thu (RX) giúp hiển thị những thông tin cần thiết. Bao gồm: thời lượng pin, mức độ kết nối, tình trạng hoạt động, điều chỉnh cường độ thu âm (db).

Hoạt động chuyên nghiệp, ghép nối dễ dàng

Rode Wireless Go cho phép tự động kết nối trong vòng 3 giây và sử dụng đường truyền tín hiệu kỹ thuật số 2.4GHz series III hoàn toàn mới, đảm bảo khả năng hoạt động trong phạm vi lên đến 70m.

Với ng nghệ sản xuất hàng đầu, Wireless Go mang đến chất lượng âm thanh xuất sắc, trung thực. Đồng thời, hãng cũng tối ưu hóa để Wireless Go có thể hoạt động mượt mà trong không gian có nhiều sóng Wifi hay Bluetooth mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng nhiễu sóng hay ngắt quãng tín hiệu.

Người dùng cũng có thể cải thiện chất lượng âm thanh bằng việc sử dụng thêm mic lavalier bên ngoài thông qua cổng TRS 3.5mm tích hợp trên thiết bị.

Thao tác linh hoạt và tiện lợi của Rode Wireless Go

Rode Wireless Go sẽ khiến mọi thao tác phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc cần làm của bạn chỉ là tập trung ghi lại những thước phim tuyệt vời nhất. Với những thao tác đơn giản như bật nguồn, chờ ghép nối, đặt vào vị trí gần nguồn âm là bạn có thể sẵn sàng quay bất cứ lúc nào, việc thu âm cứ để Wireless Go lo.

Bên cạnh đó, Rode Wireless Go được trang bị thêm kẹp phía sau giúp nó có thể gắn lên bất kì vật dụng nào như quần áo, dây đeo máy,… hay cố định trên hotshoe của máy ảnh. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, bạn còn có thể sử dụng Wireless Go như một chiếc microphone giấu kín trong một số trường hợp đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm: MICRO SM8B