MIXER M4 BLUETOOTH

MIXER-M4-BLUETOOTH-1MIXER-M4-BLUETOOTH-1

Giá bán: 1.700.000

Còn hàng Còn hàng

Bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho karaoke gia đình, đi show, hát livestream, 99 hiệu ứng echo, reverb, delay… nguồn phantom +48v.

Mua ngay

Mô tả

Bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho karaoke gia đình, đi show, hát livestream, 99 hiệu ứng echo, reverb, delay… nguồn phantom +48v.

MIXER-M4-BLUETOOTH-1

 

Mixer Yamaha M4 USB hát livestream, kết nối với loa kéo, loa di động hoặc âmply karaoke để cải thiện chất lượng âm thanh cũng như làm cho tiếng ca bay bổng mượt mà hơn nhờ có bộ hiệu ứng tiếng vang DSP Multi-Effect cao cấp.

Nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 chiếc mixer vừa có thể kết nối với bộ dàn hát karaoke và có thể dùng để hát livestream thì chiếc Bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng đa năng này hỗ trợ cực kỳ hiệu quả, với bộ Effect tích hợp tới 99 hiệu ứng Echo, Reverb cực bay và mượt mà, tích hợp Equalizer, Bluetooth phát nhạc không dây, nguồn phantom 48+V kết nối với micro thu âm, và nhiều tính năng vượt trội khác để mang lại cho bạn giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

MIXER-M4-BLUETOOTH-2

TÍCH HỢP NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng với thiết kế 4 kênh đầu vào gồm 3 cổng mono và 1 cổng stereo giúp bạn có thể kết nối được nhiều micro và nhạc cụ cùng lúc, bên cạnh đó bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng còn hỗ trợ thêm 3 đường cấp nhạc vào là cổng RCA, USB và Bluetooth cực kỳ tiện lợi.

Với cổng xuất âm thanh chính là Mix Out với kết nối XLR và 6.3mm và các cổng 6.3mm cho cổng Aux-out, phone-out, control-room và 1 cổng Rec-out RCA, các cổng out giúp bạn kết nối với Amply, cục đẩy công suất của hệ thống âm thanh hoặc kết nối với điện thoại, máy tính để hát livestream và thu âm với âm thanh sạch sẽ hay chất lượng cao.

MIXER-M4-BLUETOOTH-3

TRANG BỊ BỘ EFFECT 99 HIỆU ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

Bộ Effect cao cấp trên Bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng Reverb, Echo… cho tiếng ca bay bổng và mượt mà, dễ dàng tuỳ chỉnh độ ngắn dài của tiếng vang theo ý muốn. Hỗ trợ nguồn Phantom 48+V để kết nối với các loại micro condenser cao cấp dành cho phòng thu, hát livestream, bục phát biểu…Equalizer 3 band trên từng line tuỳ chỉnh Bass, Mid, Treble và hỗ trợ bộ Equalizer Graphic 7 band  tạo ra chất âm hay hơn và cắt giảm hú rít hiệu quả.

Chức năng PFL có trên Bàn mixer yamaha M4 có buetooth và usb 99 hiệu ứng giúp bạn kiểm soát được mức tín hiệu gain đầu vào chuẩn xác giúp cho âm thanh không bị vỡ, rè do tín hiệu âm thanh vào quá lớn mang lại âm thanh trung thật và đẹp nhất.