Giảm giá!

Sound Card USB XOX K10

sound-card-xox-k10sound-card-xox-k10

Giá bán: 790.000Giá cũ: 950.000

Giá sản phẩm

Thương hiệu

-17%
Còn hàng Còn hàng

Trọn bộ sản phẩm gồm:

  • 1 Sound card XOX K10
  • 1 Sách hướng dẫn cơ bản
  • 1 Dây 2 đầu 3.5mm
  • 1 Dây lấy nhạc từ máy tính đầu USB
  • 1 Dây livestream

KHUYẾN MẠI

Mua ngay

Mô tả

Để thực hiện một buổi livestreams hoành tráng, để tạo ra một bản thu âm bài hát người dùng cần phải có những sản phẩm phụ kiện hộ trợ chuyên dụng, trong đó người dùng cần có một chiếc micro thu âm, một chiếc soundcard để kích âm, thay đổi giọng nói, nâng tông giọng để giúp cho buổi thu âm, livestreams của bạn trở nên hoàn hảo hết mức có thể.

Trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm soundcard khác nhau với rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng để có thể sở hữu một chiếc soundcard phù hợp với mình về mức giá thành, về mức chất lượng sản phẩm thì cũng không phải là một chuyện khó. Hôm nay Akiratrang xin phép được cung cấp tới cho người dùng một dòng sản phẩm soundcard cực kì thông dụng và được ưa chuộng tìm kiếm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại đó chính là Sound Card USB XOX K10

Tính năng nổi bật của Sound Card USB XOX K10 

  • Hỗ trợ thu âm, hát live, hát karaoke – Hỗ trợ thu nhiều giọng cùng một lúc – Kết nối cổng USB, rack kích cỡ khác nhau dễ dàng sử dụng – Tích hợp sử dụng trên nhiều phiên bản hệ điều hành window
  • Sound card XOX K10 giá rẻ nổi bật hơn những sản phẩm khác trong tầm giá. Thiết kế đẹp, chức năng tốt, giá thành rẻ là những ưu điểm mà Sound card XOX K10 muốn mang đến cho người sử dụng. Về thiết kế của sản phẩm. Sound card XOX K10 được thiết kế nhỏ gọn và khá nhẹ không cồng kềnh như một số sản phẩm khác.
  • Các cổng chức năng được thiết kế rất hợp lý giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Nếu bạn cần một card thu âm usb thì sản phẩm này sẽ rất phù hợp
  • Các cổng được thiết kế riêng biệt với nhiều kích cỡ khác nhau như giắc 3.5mm, giắc 6.3 mm,giắc cho smartphone,cổng usb…để người dùng có thể kết nối sản phẩm với nhiều thiết bị công nghệ khác nhau. Tính năng của sản phẩm cũng là yếu tố nổi bất rất đáng để người dùng chú ý đến.
  • Sound card XOX K10 giá rẻ được nhà sản xuất trang bị với bốn chế độ Sing, Music, Chat và MC: Ở chế độ SING các bạn có thể hát trực tuyến cho bạn bè, những người thân yêu những bài hát tuyệt vời nhất. Với 16 kiểu echo tự chỉnh sẵn cho hát live kết hợp với các nút chức năng có sẵn đi kèm như nút Bass, echo, treble… mà không cần phải đến phần mềm hỗ trợ sẽ giúp cho các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với chế độ CHAT các bạn có thể chat trực tuyến với âm thanh cực kì rõ ràng. Chế độ này các bạn có thể dùng để chat trực tuyến, gọi điện thoại hoặc chơi game.

Hướng dẫn sử dụng Sound Card USB XOX K10 

> Sản phẩm tích hợp sử dụng hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Window Giao diện khi kết nốt sound card với máy tính Đầu tiên với mục Stereo Mix. Khi tích vào chế độ này thì âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi cùng lại với nhau.

> Chế độ Earphone Mute có chức năng tắt âm thanh nhạc nền và microphone Dòng tiếp theo: Earphone Vol, Muisic Vol, Adience Vol. Với chế độ này các bạn có thể điều chỉnh âm lượng mong muốn.

> Tiếp theo là các chế độ Chat, Sing… mình đã giới thiệu qua cho các bạn ở bên trên Chế độ Advanced mode sẽ gồm các chức năng như trên. Mình sẽ giới thiệu qua cho các bạn một số chức năng ở chế độ này

> Ở mục Mode sẽ gồm các chế độ Music, Chat, Sing, MC Tiếp đến mục dưới gồm Earphone Mute: Có chức năng không nghe thấy âm thanh từ tai nghe. Mic Mute: Không nghe thấy giọng nói của bạn nhưng khán giả vẫn nghe được nhạc nền.

> Chế độ Music Mute không nghe thấy nhạc nền nhưng khán giả vẫn nghe được giọng nói của bạn. Chế độ Audience Mute sẽ không nghe được tiếng khán giả.

> Tiếp đến chế độ FX Type: Chỉnh các loại khác nhau của FX. Mỗi loại sẽ có một độ vang khác nhau. Chế độ FX Vol: Điều chỉnh âm lượng có hiệu lực. Chế độ Mic Voltage Limited Gr: Chế độ này sẽ điều chỉnh tránh bị vỡ giọng ở những nốt quãng cao.

Khi mua Sound card XOX K10 bạn sẽ nhận được – Thiết bị sound card XOX K10 – Sách hướng dẫn sử dụng – Phiếu bảo hành – Dây phụ kiện kèm theo sản phẩm. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua cho các bạn sản phẩm thu âm, hát live. Với những ưu điểm nổi bật như trên, chiếc Sound card K10 hứa hẹn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 12 THÁNG ĐỔI MỚI NẾU LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT