Combo Alctron U16K MK3 + Mic thu âm MXL 990

Giá bán: 5.500.000

Giá sản phẩm

Thương hiệu

Còn hàng Còn hàng

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Sound card: U16K MK3
  • Micro: MXL 990
  • Chân kẹp micro
  • Màng lọc âm
  • Dây live stream
  • Dây micro
  • Shockmount micro, và các phụ kiện khác kèm theo.
Mua ngay

Mô tả

Được kết hợp từ những thiết bị chất lượng tốt, Combo Micro thu âm MXL 990 + Sound Card Alctron U16K MK3 mang lại chất lượng livestream tuyệt vời với mức giá vừa phải.

Microphone thu âm MXL 990

Mic thu âm MXL 990

MXL 990 là một trong những microphone đột phá nhất trong những sản phẩm mic thu âm chuyên nghiệp. Là một micro thu âm chất lượng cao, chuyên được các nhạc sĩ sử dụng để làm việc và là dòng mic thu âm được nhiều người ưa thích bởi sự hoàn hảo về kiểu dáng cũng như chất lượng âm thanh mà nó mang lại.

Microphone thu âm MXL 990 được thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết và được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tại Mỹ, sau đó được phân phối rộng rãi đến các nước trên thế giới, trở thành một trong những mic condenser chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất. MXL 990 phù hợp thu vocal và guitar thùng, chính vì thế mà microphone này chuyên được dùng cho các phòng thu chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Mic thu âm MXL 990

Sound card Alctron U16K MK3

Sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 hỗ trợ 2 vị kết kết nối microphone cho cả micro thu âm condenser +48V,+5V hoặc micro dynamic thông thường. Tất cả chỉ cần một thao tác chuyển đổi thông qua phím chọn chế độ +48V trên mặt máy.

Sound Card Alctron U16K MK3

Bên cạnh đó sound card thu âm cao cấp này cũng hỗ trợ 2 vị trí dành cho tai nghe kiểm âm, biên độ cho tai nghe kiểm âm cũng được điều chỉnh độc lập.

Bên cạnh những tính năng cơ bản, sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 còn hỗ trợ thêm các tính năng khác như có thể kết nối mở rộng cho ghita hoặc bass. Điểm đặc biệt là hỗ trợ thêm 6 chế độ cho việc hát livestream và 16 hiệu ứng DSP-effect, các hiệu ứng DSP-effect lại còn có thể thoải mái tùy chỉnh thông qua 2 chức năng Parametter-1 và Parametter-2.

Kèm theo đó là bộ EQ – MID, BASS, TREB cho phép hỗ trợ giọng hát của bạn ở những dải tần cụ thể, vì không ai có một giọng hát hoàn hảo cả nên đây thực sự là điều cần thiết.

Ngoài việc hỗ trợ nhu cầu livestream thì sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 còn hỗ trợ việc thu âm thông qua chức năng:

  • MIC WITH DSP cho phép bạn ghi lại giọng hát của mình với các hiệu ứng của sound card thu âm hay không
  • MIXING DSP cho phép bạn ghi lại giọng hát với nhạc nền hay chỉ là giọng hát thực của bạn.

Tín hiệu từ MIC WITH DSP và MIXING DSP đều có thể lựa chọn cho phép đến tai nghe kiểm âm hoặc không.

Sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 đã hỗ trợ rất nhiều tính năng và các chế độ nhưng giao diện sử dụng lại rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn sơ qua là đã có thể hiểu được.

>>> Xem thêm: Sound card U16K MK3