Sound Card Alctron U16K MK3

Sound Card Alctron U16K MK3Sound Card Alctron U16K MK3

Giá bán: 2.100.000

Giá sản phẩm

Thương hiệu

Còn hàng Còn hàng

Bộ sản phẩm gồm:

 • 01 sound card Alctron U16K MK3
 • 01 Cable USB
 • 01 Jack kết nối lấy nhạc từ điện thoại
 • 01 Adapter 5V
 • 01 Tài liệu sản phẩm
Mua ngay

Mô tả

Nếu xét về hình dạng và các chức năng điều chỉnh bên ngoài thì sound card thu âm cao cấp Alctron U16K MK3 không khác gì phiên bản MK-II trước đó. Điều này mang lại trải nghiệm sử dụng một thiết bị thu âm và hát livestream cách dễ dàng nhất.

Sound Card Alctron U16K MK3

Nếu bạn cần sử dụng nguồn nhạc từ máy tính, bạn có thể kết nối máy tính với sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK-II thông qua cổng USB. Hoặc nếu bạn không sử dụng cổng USB bạn có thể kết nối đến cổng RCA in, đối với cổng RCA in bạn có thể lấy nhạc từ điện thoại.

Để thực hiện được việc thu âm và hát livestream bước tiếp theo đó là việc kết nối micro thu âm, tai nghe kiểm âm và thiết bị livestream.

Sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 hỗ trợ 2 vị kết kết nối microphone cho cả micro thu âm condenser +48V,+5V hoặc micro dynamic thông thường. Tất cả chỉ cần một thao tác chuyển đổi thông qua phím chọn chế độ +48V trên mặt máy.

Bên cạnh đó sound card thu âm cao cấp này cũng hỗ trợ 2 vị trí dành cho tai nghe kiểm âm, biên độ cho tai nghe kiểm âm cũng được điều chỉnh độc lập.

Việc cuối cùng bạn cần làm đó là kết nối thiết bị livestream đến sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 qua cổng stereo out nhờ dây livestream

Như vậy việc setup cho việc livestream đã hoàn tất. Nếu như cổng USB máy tính bạn không đủ dòng cung cấp cho sound card thu âm ALCTRON U16K MK3 thì bạn cần cắm nguồn 5V và bắt đầu công việc của mình.

Bên cạnh những tính năng cơ bản, sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 còn hỗ trợ thêm các tính năng khác như có thể kết nối mở rộng cho ghita hoặc bass. Điểm đặc biệt là hỗ trợ thêm 6 chế độ cho việc hát livestream và 16 hiệu ứng DSP-effect, các hiệu ứng DSP-effect lại còn có thể thoải mái tùy chỉnh thông qua 2 chức năng Parametter-1 và Parametter-2.

Kèm theo đó là bộ EQ – MID, BASS, TREB cho phép hỗ trợ giọng hát của bạn ở những dải tần cụ thể, vì không ai có một giọng hát hoàn hảo cả nên đây thực sự là điều cần thiết.

Ngoài việc hỗ trợ nhu cầu livestream thì sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 còn hỗ trợ việc thu âm thông qua chức năng:

 • MIC WITH DSP cho phép bạn ghi lại giọng hát của mình với các hiệu ứng của sound card thu âm hay không
 • MIXING DSP cho phép bạn ghi lại giọng hát với nhạc nền hay chỉ là giọng hát thực của bạn.

Tín hiệu từ MIC WITH DSP và MIXING DSP đều có thể lựa chọn cho phép đến tai nghe kiểm âm hoặc không.

Sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3 đã hỗ trợ rất nhiều tính năng và các chế độ nhưng giao diện sử dụng lại rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn sơ qua là đã có thể hiểu được.

Những lý do bạn nên chọn sound card thu âm cao cấp ALCTRON U16K MK3

 • Bộ giải mã âm thanh tốc độ cao 24bits/96kHz, đây là điểm tiến bộ hơn rất nhiều so với MK-II, vì tốc độ lấy mẫu càng cao và số lượng bit mã hóa/ giải mã càng nhiều thì chất lượng âm thanh càng trung thực
 • Tương thích với các hệ điều hành và không cần cài đặt driver: thao tác dễ dàng, cũng như tránh được những rắc rối khi phải fix lỗi phần mềm. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể thực hiện công việc của mình
 • Nhỏ gọn rất phù hợp khi các bạn đi chơi, du lịch trên xe
 • Điều đặc biệt đó chính là có nhiều tính năng điều chỉnh, 6 chế độ livestream kèm 16 hiệu ứng DSP (DSP-effect), xứng đáng là một thiết bị thu âm và hát livestream chuyên nghiệp tại nhà.