COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

Giá bán: 5.300.000

Còn hàng Còn hàng
Mua ngay

Mô tả

COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

  • Đôi nét về COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850:

Là một trong những lựa chọn tốt trong thị trường hiện nay với tính năng vượt trội cùng sự kết hợp ăn ý, bộ đôi này hứa hẹn mang đến những sản phẩm âm thanh hoành tráng.

COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850
Combo Soundcard Tpresonus Audiobox Ione+ Mict AKG PC K850

I – Giới Thiệu Sản Phẩm SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE

SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE có hai kết hợp đầu vào micro và nhạc cụ/line có thể chuyển đổi ở bảng điều khiển phía trước với nguồn phantom +48V cho micro tụ điện. Ngoài các đầu ra chính L/R, bạn cũng có được hai đầu ra dòng cân bằng cho monitor mixing hoặc chuyển đổi loa, trong khi đồng hồ LED cho biết mức đầu vào và đầu ra.

SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE giới thiệu ng nghệ tiền khuếch đại đã giành giải thưởng của PreSonus ở định dạng di động nhất của nó tính đến thời điểm hiện tại. SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE được trang bị hai tiền khuếch đại trạng thái rắn trên bo mạch, cung cấp âm thanh rõ ràng.

– Âm thanh cao cấp

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số cấp độ audiophile, xung nhịp cực thấp và tiền khuếch đại trạng thái rắn tạo thêm trải nghiệm thu âm và nghe tuyệt vời. SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE hoạt động ở tần số cao dễ trộn và thu âm độ phân giải cực cao. Bộ chuyển đổi chất lượng cao trên mỗi đầu vào và đầu ra cung cấp dải động để thu được các giai điệu âm nhạc phức tạp một cách mượt mà và tự nhiên mà không bị méo tiếng.

– Hoàn hảo cho các nghệ sĩ guitar, ca sĩ/nhạc sĩ và người làm podcast

SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm podcast, ca sĩ/ nhạc sĩ hoặc nghệ sĩ guitar. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thu âm bài giảng và giảng dạy âm nhạc! Chức năng A/B của Cue Mix cho phép bạn chuyển đổi giữa hai bản phối trong khi giám sát qua tai nghe – hoàn hảo cho DJ và nghe trên bản phối giám sát biểu diễn.

 

COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

II – Micro Thu Âm MICT AKG PC K850 – Chất Lượng Cao

MICT AKG PC K850 có thiết kế đặc biệt với màng thu lớn, độ nhạy cao, cùng dải tần số rộng cho âm thanh cực hay. MICT AKG PC K850 đáp ứng tốt nhu cầu thu âm, livestream tại các phòng thu, hát karaoke trực tiếp qua mạng xã hội như facebook, youtube kết hợp với những bản nhạc cụ tạo nên bản thu âm cực kỳ hoàn hảo.

Micro Thu Âm MICT AKG PC K850 – Chất Lượng Cao

Micro thu âm MICT AKG PC K850 được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, chống rỉ sét, kiểu dáng mới lạ đẹp mắt, đường nét sắc sảo với lớp sơn bóng bên ngoài mượt mà trông cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Độ bền của PC-K850 được đánh giá rất cao.

ng nghệ lọc âm cao cấp – COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

Micro PC-K850 được trang bị 3 lớp màng lọc âm giúp loại bỏ gần như hoàn toàn những tiếng ồn, tạp âm với tần số thấp như tiếng gió, hơi thở.

MICT AKG PC K850 có hướng thu âm chính là hướng hình trái tim. Sử dụng mạch điện tử tăng khả năng chống nhiễu giúp lọc tốt, hạn chế tiếng gió từ môi trường xung quanh, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trong phòng thu chuyên nghiệp.

COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

Tính năng nổi bật cùng chất lượng âm thanh tốt

Micro thu MICT AKG PC K850 có độ nhạy và khả năng đáp ứng tần số cao giúp âm thanh to rõ ràng, mang đến chất lượng âm trong trẻo.

VỀ COMBO SOUNDCARD TPRESONUS AUDIOBOX IONE+ MICT AKG PC K850

Với tính năng tuyệt vời của 2 soundcard và micro, combo này của AkiraTrang Studio thực sự trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong phân khúc sản phẩm này

Theo dõi Akira Trang Studio trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCx80ANvt6pxVkkSDRTQB0eQ