Soundcard thu âm Presonus Audiobox iOne

Sound-card-thu-am-Presonus-Audiobox-iOne-1Sound-card-thu-am-Presonus-Audiobox-iOne-1

Giá bán: 2.600.000

Còn hàng Còn hàng

Sound card PreSonus AudioBox iOne phù hợp cho các dự án thu âm định dạng nhỏ. Với một tiền khuếch đại micro Class A và chất lượng thu âm 24-bit/96kHz có thể podcast, thu âm giọng hát hoặc nhạc cụ và sản xuất nhạc điện tử.

Mua ngay

Mô tả

Sound card PreSonus AudioBox iOne phù hợp cho các dự án thu âm định dạng nhỏ. Với một tiền khuếch đại micro Class A và chất lượng thu âm 24-bit/96kHz có thể podcast, thu âm giọng hát hoặc nhạc cụ và sản xuất nhạc điện tử.

Sound-card-thu-am-Presonus-Audiobox-iOne-1

Sound card thu âm chuyên nghiệp thu âm khắp mọi nơi

Cảm hứng xuất hiện ở khắp mọi nơi với ca sĩ/nhạc sĩ, vì vậy hãy mang theo phòng thu của bạn và thu âm mọi lúc mọi nơi. Sound card AudioBox iOne hai đầu vào cho phép bạn thu âm giọng nói và nhạc cụ của mình trên máy Mac, PC Windows và iPad. Chỉ cần cắm vào guitar và micro của bạn, và bạn đã sẵn sàng để sáng tạo ra âm nhạc! Được cấp nguồn bởi USB bus và đi kèm với phần mềm thu âm mạnh mẽ, dễ sử dụng, AudioBox iOne giúp bạn dễ dàng nắm bắt ý tưởng và tạo ra những bản thu chất lượng chuyên nghiệp.

Thu âm di động tiện lợi

AudioBox iOne và thư viện phần mềm của nó giúp ghi lại các tác phẩm và bản nhạc của bạn một cách dễ dàng! Ghi lại âm thanh stereo trên iPad của bạn bằng Capture™ Duo miễn phí hoặc ghi lại tới 32 bản nhạc với Capture giá cả phải chăng cho iPad. Sau đó, bạn có thể kết nối không dây các bản nhạc iPad của bạn với phần mềm thu ân và sản xuất Studio One® từng giành giải thưởng của PreSonus cho Mac hoặc Windows để chỉnh sửa và trộn. Hoặc thực hiện toàn bộ dự án trên máy tính xách tay của bạn với Studio One. Dù bằng cách nào, AudioBox iOne và thư viện phần mềm của nó cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để thu âm trên đường và trong phòng thu.

Sound-card-thu-am-Presonus-Audiobox-iOne-2

Âm thanh to và rõ ràng

Để ghi lại âm nhạc tuyệt vời, bạn cần có các tiền khuếch đại và bộ chuyển đổi kỹ thuật số nổi bật. Và để nghe những gì mà bạn đang thực hiện, bạn cần một bộ khuếch đại tai nghe phù hợp với phần còn lại của thiết kế. Soundcard thu âm Presonus Audiobox iOne cung cấp cho bạn tất cả! PreSonus nổi tiếng với các bộ tiền khuếch đại micro đã giành giải thưởng và họ đã trang bị cho AudioBox iOne một tiền khuếch đại micro mới, âm thanh ngọt ngào sẽ thu được giọng của bạn trong tất cả sự rực rỡ của nó. Bộ chuyển đổi kỹ thuật số sạch sẽ, rõ ràng, 24-bit, 96 kHz và đầu ra tai nghe cực lớn, rõ nét đảm bảo bạn nghe rõ từng chi tiết.

Kết cấu chắc chắn và bền bỉ

AudioBox iOne là một chiếc sound card thu âm di động theo nghĩa “tốt nhất” của thuật ngữ này. Bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc trong ba lô hoặc túi máy tính xách tay và hoạt động với các phụ kiện cấp nguồn tiêu chuẩn của iOS. Khung kim loại của PreSonus AudioBox iOne được chế tạo giống như một chiếc xe tăng nhỏ nhưng nó chỉ nặng khoảng 0,63 kg. Bất cứ nơi nào bạn đi đến, bất cứ khi nào cảm hứng sáng tạo của bạn vẫy gọi, sound card âm thanh AudioBox iOne của bạn sẽ sẵn sàng để giúp bạn soạn và thu lại kiệt tác của mình.

Bộ công cụ bổ trợ miễn phí cho DAW yêu thích của bạn

PreSonus mang lại nhiều giá trị hơn bao giờ hết với các bộ trộn và sound card thu âm của họ, nhờ vào bộ công cụ bổ trợ Studio Magic. Bộ sưu tập phong phú bao gồm bảy trình cắm phổ biến này bao gồm các model thiết bị phòng thu hàng đầu từ các nhà sản xuất như Maag Audio, Lexicon và Arturia, cộng thêm hàng trăm giá trị bổ sung tuyệt vời khác. Hơn nữa, bởi vì các plugin này có sẵn ở các định dạng AAX, VST và AU nên chúng có khả năng tương thích với bất kỳ DAW nào mà bạn lựa chọn.

Với một tiền khuếch đại micro có độ ồn thấp, khoảng không cao trên bo mạch, soundcard thu âm Presonus Audiobox iOne được thiết kế để mang lại cho bạn kết quả âm thanh tuyệt vời trong một “ngoại hình” nhỏ gọn và tiện lợi. Đây chính là chiếc sound card thu âm lý tưởng để thu âm khi đang di chuyển với máy tính xách tay hoặc iPad của bạn, với chất lượng âm thanh mà bạn sẽ không thấy thiếu khi quay lại phòng thu của mình.

Sound-card-thu-am-Presonus-Audiobox-iOne-4

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
I/O đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 1
Nguồn phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/96kHz
Đầu vào analog 1 x XLR (mic), 1 x 1/4″ (nhạc cụ)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (đầu ra chính)