Sound card thu âm đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của hệ thống âm thanh. Mua sound card thu âm tốt ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Sound card là gì?

Mua sound card thu âm tốt ở đâu?

Sound card thu âm đóng vai trò quan trọng quyết định tới chất lượng của hệ thống âm thanh

Với ngành giải trí, sound card thu âm đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định tới chất lượng của hệ thống âm thanh. Có nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số sang tín hiệu băng tần được hỗ trợ bởi đa kênh cho bạn trải nghiệm âm thanh hay hơn.

Sound card là một thiết bị khá đơn giản không hề phức tạp như nhiều bạn nghĩ khi sử dụng trong hệ thống thu âm. Hãy hình dung chúng chính là chiếc Ampli mini trong dàn hát karaoke tại nhà. Điều khác ở đây là nó được sử dụng chuyên cho phòng thu âm, hát online, hát live cực kỳ hay. Điểm đặc biệt của Sound card thu âm chính là có thể sử dụng phù hợp với tất cả các loại Micro. Tuy nhiên, khi sử dụng với micro thu âm là tương thích nhất, cho âm thanh hoàn hảo nhất.

Tại sao cần sử dụng sound card khi thu âm?

Nhiều bạn có niềm đam về với việc thu âm bài hát trên máy tính, điện thoại. Nên đã mua micro về sử dụng, nhưng âm thanh mang lại không hay vì chưa biết tới sound card. Cho nên, khi mua mic thu âm, dù đã được nhà cung cấp khẳng định chất lượng tốt, khả năng hút âm và lọc âm tốt. Nhưng chỉ micro thôi thì không thể phát huy hết tác dụng của nó, cần phải dùng cùng với sound card thu âm nữa thì mới có được âm thanh hoàn hảo.

Các loại sound card thu âm

Sound card thu âm thì có thể chia ra làm 2 loại cơ bản:

  • Sound card dòng giải trí: Dòng giải trí này thì ngoài những tính năng cơ bản như chỉnh bass, treble thì thường tích hợp thêm những hiệu ứng âm thanh hỗ trợ vcho việc thu âm, hát live thêm sinh động. Bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính mà không cần cài đặt driver hoặc sử dụng thu âm bằng 2 chiếc điện thoại. Dòng này thì gồm có sound card 5V và 48V.
  • Sound card chuyên dụng: Dòng chyên dụng chủ yếu là thu được chất lượng âm thanh tốt, khả năng khuếch đại âm thanh vượt trội để người dùng mix nhạc trong các phần mềm.

Nên mua sound card thu âm tốt ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi người đang ngày tăng cao, bởi âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu góp phần giải tỏa áp lực, căng thẳng. Nếu đang chưa biết mua sound card thu âm tốt ở đâu? Akira Trang Studio tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sound card thu âm tốt chính hãng với giá hợp lý nhất.

Akira Trang Studio – Hệ thống phân phối sỉ lẻ thiết bị thu âm, hát live stream

Tất cả sản phẩm sound card tại cửa hàng đều được nhập khẩu 100 % từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đảm bảo các tiêu chí về độ bền và chính hãng. Mẫu mã đa dạng, cùng nhiều tính năng để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin kể trên, Akira Trang Studio đã giúp bạn lựa chọn được nơi mua sound card thu âm tốt để thỏa mãn nhu cầu đam mê âm nhạc của mình.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến số Hotline: 0879 179 128 để được hỗ trợ.