Chắc hẳn thương hiệu XOX đã không còn quá xa lại đối với những ai yêu thích livestream, hát karaoke. Cuối năm 2019 đầu năm 2020 hãng tiếp tục tung ra thị trường một phiên bản Sound card thu âm livestream XOX K10 10th được nâng cấp và cải tiến vượt trội. Chắc hẳn bạn cũng chưa biết nó được nâng cấp và cải tiến những gì đúng không ạ. Hãy cùng A Kira Trang Studio khám phá những cải tiến trên Sound card XOX K10 10th nhé!

Soundcard Livestream XOX K10 10th

Là phiên bản kỷ niệm 10 năm

Những cải tiến, thay đổi trên Sound Card thu âm livestream XOX K10 10th có thể nhận thấy ngay là phiên bản kỷ niệm 10 năm thành lập của XOX. Hãng XOX đã tung ra thị trường phiên bản kỷ niệm 10 năm với những nâng cấp và cải tiến. Ngay trên mặt của Sound Card XOX K10 10th có logo nổi bật đánh dấu chặng đường 10 năm từ 2009 đến 2019. Đây cũng là một lưu ý khi các bạn mua sản phẩm tránh mua phải hàng giả hoặc không phải bản kỷ niệm của XOX.

Dây livestream đi cùng sản phẩm

Những cải tiến trên Sound card XOX K10 10th có thể bạn chưa biết!

Sound Card XOX K10 10th không sử dụng dây live strean 3 màu hoặc các dây livestream thông thường khác. Những dây livestream đấy có thể kén điện thoại dẫn đến tình trạng không nhận hoặc hoạt động không ổn định. Để khắc phục vấn đề này hãng đã bổ sung dây livestream đi kèm cùng sản phẩm cho khả năng tương thích cao. Với Jacks cắm chuẩn XMDI cho điểm tiếp xúc tốt hơn, chắc chắn hơn, hoạt động ổn định và bền hơn. Đồng thời sẽ có đầu cắm âm thanh ra loa hoặc tai nghe giúp bạn dễ dàng kiểm âm trước khi thu âm hoặc livestream Facebook, Youtube.

Là phiên bản được thiết kế với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng anh

Phiên bản nâng cấp này không còn là tiếng trung như phiên bản K10 trước nữa. Với việc thay đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh sẽ phù hợp với nhiều quốc gia đồng thời cũng làm cho người dùng dễ dàng sử dụng hơn nhiều so với bản tiếng Trung như trước đây.

Thiết kế màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn

Những cải tiến trên Sound card XOX K10 10th có thể bạn chưa biết!

Đối với phiên bản Sound Card XOX K10 10th này sẽ có tổng 4 màu cho người dùng lựa chọn theo sở thích là màu: Đen (Black), Hồng (Pink), Xanh (Blue), Vàng (Yellow). Đây đều là những màu sắc phổ thông và nhìn rất đẹp mắt đem đến sự mới lại cho người dùng.

Tích hợp nhiều chức năng trên phần mềm

Trên phần mềm của XOX K10 10th được cải tiến nhiều đem đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Đầu tiên là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mọi thứ trên phần mềm không cần chỉnh trực tiếp trên Sound Card nữa. Tiếp theo là hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng ở chế độ MC mà trên phần cứng bạn không chỉnh được. Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin của Sound Card và máy tính ngay trên phần mềm của K10 10th.

Tích hợp hiệu ứng âm thanh trên phần mềm

Trên phần mềm của K10 10th lần đầu tiên được tích hợp tính năng cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng âm thanh như: tiếng vỗ tay, tiếng quạ kêu, tiếng cười. Hơn nữa người dùng hoàn toàn có thể thêm được những hiệu ứng âm thanh, nhạc nền khác từ bên ngoài vào phần mềm. Đây là một tính năng mới được hãng XOX trang bị cho phiên bản nâng cấp 10 năm này đem đến cho người dùng sự thích thúc và mới mẻ trên một thiết bị giá rẻ.

Nâng cấp về phần cứng của Sound Card XOX K10 10th

Nâng cấp vải tiến về phần mềm cũng như thiết kế bên ngoài thì chưa đủ. XOX K10 10th còn được nâng cấp và cải tiến cả về phần cứng. Cải tiến IC xử lý âm thanh cho chất lượng âm thanh cao hơn chuyên nghiệp hơn không bị rè, nhiễu tiếng như những dòng Sound card trước của XOX nữa. Với cải tiến này thì XOX K10 10th đang vượt xa đối thủ cùng phân khúc và còn vượt cả những đối thủ cao cấp đắt tiền hơn.

Như vậy Sound Card XOX K10 10th với giá thành rẻ lại có đầy đủ những tính năng như những dòng Sound card đắt tiền khác thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trong cùng phân khúc giá.