Loa kiểm âm là thiết bị không thể thiếu trong các phòng thu. Dùng để phân tích, xử lý chất lượng âm thanh một cách chuẩn xác nhất trước khi xuất bản. Bạn đã biết nơi bán loa kiểm âm giá rẻ Phú Thọ chưa? Theo dõi ngay bài viết này để biết câu trả lời nhé!

Loa kiểm âm là gì?

Nơi bán loa kiểm âm giá rẻ Phú Thọ

Loa kiểm âm để thẩm định chất lượng âm thanh

Loa kiểm âm là loại loa được sử dụng để thẩm định chất lượng âm thanh chuyên dụng, giúp kiểm tra các nguồn âm một cách chính xác nhất. Có thể tìm được ra những lỗi nhỏ nhất để người dùng có thể tinh chỉnh và cho ra bản thu hoàn chỉnh khi dùng loa kiểm âm

Với thiết kế độc đáo, đa dạng mẫu mã để người dùng quyết định được phong cách sản xuất âm nhạc riêng mình.

Tiêu chí đánh giá loa kiểm âm tốt

Khi lựa chọn cho mình một chiếc loa kiểm âm tốt, bạn cần lưu ý những tiêu chí dưới đây:

Tần số loa kiểm âm

Một chiếc loa kiểm âm tốt thường có tần số là 50Hz – 20kHz, phù hợp với tai nghe của mọi người.

Công suất loa kiểm âm

Nơi bán loa kiểm âm giá rẻ Phú Thọ

Công suất loa kiểm âm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn loa kiểm âm có công suất phù hợp. Nếu diện tích dưới 18m2 thì công suất 20 – 60W sẽ phù hợp. Còn với diện tích lớn hơn có thể chọn loa kiểm âm công suất trên 70W.

Loa 2 way hoặc 3 way

Nên chọn loa kiểm âm 2 way hay loa 3 way? Loa 2 way là nó có 2 loa, 1 là loa Tweeter để phát âm thanh ở tần số trung cao hoặc cao, còn loa Bass phát âm thanh trung thấp hoặc thấp.

Còn loa 3 way có nghĩa là có 2 loa Treble, loa Bass và sẽ có thể loa Trung để phát âm thanh ở tần số trung. Loại loa này có công suất lớn và tách bạch ở các dải tần tốt hơn loa 2 way.

Nơi bán loa kiểm âm giá rẻ Phú Thọ?

Bạn ở Phú Thọ và đang tìm kiếm cho mình một chiếc loa kiểm âm giá rẻ? Bạn có thể ghé cửa hàng Akira Trang Studio để trải nghiệm và mua sắm loa kiểm âm. Vớihơn 6 năm hoạt động, Akira Trang Studio hiện đang có các đại lý tại Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản giúp khách hàng đang sinh sống ở trong và ngoài nước được thỏa sức đam mê.

Nơi bán loa kiểm âm giá rẻ Phú Thọ

Akira Trang Studio cam kết mang đến cho Quý khách:

  • 100% sản phẩm chính hãng
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi
  • Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hiện nhà phân phối Akira Trang đang có website akiratrangstudio.com và hệ thống Fanpage Akira Studio – Thiết bị thu âm hát live stream tại Việt Nam & Korea, luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.