Sound Card ICON Mobile R

sound-card-icon-mobile-rsound-card-icon-mobile-r

Giá bán: 2.699.000

Giá sản phẩm

Thương hiệu

Còn hàng Còn hàng

Trọn bộ sản phẩm gồm:

  • 1 sound card icon mobile R
  • 1 cáp USB
  • 1 giắc chuyển audio 6.5mm sang 3.5mm
Mua ngay

Mô tả

Soundcard livestream icon Mobile R với kích thước nhỏ gọn như một chiếc điện thoại là chiếc soundcard thu âm thể hiện khả năng thu âm chuyên nghiệp và hỗ trợ hát livestream trên các mạng xã hội như Facebook, Bigo…với âm thanh cực tốt. Với tầm giá dưới 3 triệu đồng, icon Mobile thể hiện tính năng thu âm live stream với chất lượng đỉnh.

Sound-Card-ICON-Mobile-R2

Thiết kế của Sound-Card-ICON-Mobile-R

Sở hữu dáng vẻ vô cùng mạnh mẽ gồm hai màu đen và trắng, icon mobile R được làm từ hợp kim cao cấp có độ tản nhiệt cao đồng thời tăng tính sang trọng của sản phẩm. Các phím điều khiển, jack cắm thiết kế thông minh.

Chỉnh điều khiển Mobile R. Trên Mobile R được thiết kế các nút điều chỉnh âm thanh dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng micro, âm lượng tai nghe, loa kiểm âm hay đầu vào của đàn guitar.

Hệ thống cổng vào của Sound-Card-ICON-Mobile-R

Mặt trước Soundcard livestream icon upod pro hỗ trợ 2 cổng micro, 1 cổng nhạc cụ jack 6 mm, 2 cổng tai nghe jack 6 mm. Mặt sau được thiết kế 2 cổng out loa, tai nghe và 2 line in vào cổng RCA.

Mặt trước có phím điều khiển mic, guitar, âm lượng tai nghe

Mặt sau jack cắm xuất output audio stereo. Input guitar và cổng USB kết nối máy tính

Tính năng của Sound-Card-ICON-Mobile-R

Được tích hợp sẵn nguồn phantom 48V cho micro condenser với âm thanh đầu ra tối đa lên tới 24bit/ 192kH, icon mobile R là một soundcard đa chức năng có thể phục vụ nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

Kết nối cổng USB 2.0 Plug & Play nên không cần cài đặt trình điều khiển và có thể tương thích với các hệ điều hành Mac OS (Intel-Mac) và Windows XP, Vista (32 bit / 64 bit) và Windows 7 (32 bit / 64 bit) và Windows 8 (32 bit / 64 bit).

Tính tiện dụng của Sound-Card-ICON-Mobile-R

Được thiết kế nhỏ gọn khiến Mobile R hoạt động độc lập ngay trên jack cắm USB với máy tính qua cáp USB, chính vì vậy bạn có thể mang theo bất cứ đâu, vừa thu âm, hát live.

Chất lượng âm thanh của Sound-Card-ICON-Mobile-R

Soundcard có thể xử lý tín hiệu âm thanh đến 24bit-192khz khiến bạn cảm tưởng chất lượng âm thanh như những phòng thu âm chuyên nghiệp.

BẢO HÀNH 12 THÁNG ĐỔI MỚI NẾU LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT