Sound card id14

sound-card-id14-1sound-card-id14-1

Giá bán: 6.900.000

Còn hàng Còn hàng

SoundCard Audient iD14 đến từ thương hiệu Audient là sản phẩm soundcard thuộc Top của Anh Quốc về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thu âm, đang được bán ra với doanh số nổi bật tại thị trường châu Âu và được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Mua ngay

Mô tả

SoundCard Audient iD14 đến từ thương hiệu Audient là sản phẩm soundcard thuộc Top của Anh Quốc về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thu âm, đang được bán ra với doanh số nổi bật tại thị trường châu Âu và được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

sound-card-id14-1

SoundCard 48v phòng thu cao cấp Audient iD14

✔ SoundCard 48v phòng thu cao cấp Audient iD14 là sản phẩm soundcard đến từ thương hiệu thuộc Top của Anh Quốc về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thu âm

✔ Sử dụng vỏ kim loại được chế tác tỉ mỉ với tiêu chuẩn cao cấp

✔ Đem tới độ phân giải nhạc chất lượng cao 24-bit/96kHz với thiết kế 2 in và 4 out analog

✔ Sử dụng đầu vào quang ADAT cho phép mở thêm tối đa 8 kênh, thu đồng thời lên tới 10in, 4 out

✔ Trang bị 2 ngõ vào micro tích hợp 2 preamp hạng A có mức gain lên tới 66dB

 1 ngõ vào hỗ trợ công nghệ JFER cho các nhạc cụ điện tử

✔ Ngõ ra Headphone 6.5mm đáp ứng mọi tai nghe kiểm âm

✔ Ngõ ra loa với cặp stereo out chuẩn cân bằng TRS

✔ Trang bị công tắc vật lý để chuyển đổi sang nguồn 48V cho micro

✔ Nguồn cắm USB không thể cung cấp đủ năng lượng cho soundcard và micro, cần phải sử dụng với bộ nguồn được cung cấp sẵn

✔ Nút ID đem tới tùy chỉnh những chắc năng như Mono (kiểm âm cộng 2 kênh), Polarity (đảo pha tần số), Dim (giảm chiết áp), Cut (câm), Talkback (giao tiếp) và Cue mix (ngõ ra tạm thời) và cũng có thể kích hoạt tính năng ScrollControl – điều khiển thông số của một chức năng trên phần mềm hoặc plugins đơn giản

✔ Trang bị nút tắt tiếng ở chế độ loa và tai nghe trực tiếp trên sản phẩm

✔ Sử dụng nguồn Adapter 12VDC giúp ổn định sản phẩm

✔ Tương thích với nhiều hệ điều hành MacOS, Windown…

sound-card-id14-3

Giới thiệu sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nên được thiết kế một cách cực kì tỉ mỉ chi tiết với tiêu chuẩn cao cấp được đặt lên hàng đầu. Được sử dụng bởi vỏ kim loại cho nên độ bền của sản phẩm là cực kì cao.

SoundCard Audient iD14 đem tới độ phân giải nhạc chất lượng cao 24-bit/96kHz với thiết kế 2 in và 4 out analog.

Sử dụng đầu vào quang ADAT cho phép SoundCard Audient iD14 mở thêm tối đa 8 kênh, thu đồng thời lên tới 10in, 4 out.

Audient trang bị cho SoundCard Audient iD14 có 2 ngõ vào micro tích hợp 2 preamp hạng A có mức gain lên tới 66dB  với 1 ngõ vào hỗ trợ công nghệ JFER cho các nhạc cụ điện tử.

sound-card-id14-2

SoundCard Audient iD14 sử dụng ngõ ra Headphone 6.5mm đáp ứng mọi tai nghe kiểm âm và ngõ ra loa với cặp stereo out chuẩn cân bằng TRS.

Sản phẩm trang bị công tắc vật lý để chuyển đổi sang nguồn 48V cho micro.

Với nguồn cắm USB không thể cung cấp đủ năng lượng cho soundcard và micro, SoundCard Audient iD14 cần phải sử dụng với bộ nguồn được cung cấp sẵn nguồn Adapter 12VDC giúp ổn định sản phẩm.

SoundCard Audient iD14 trang bị cho người dùng nút ID đem tới tùy chỉnh những chức năng như Mono (kiểm âm cộng 2 kênh), Polarity (đảo pha tần số), Dim (giảm chiết áp), Cut (câm), Talkback (giao tiếp) và Cue mix (ngõ ra tạm thời) và cũng có thể kích hoạt tính năng ScrollControl – điều khiển thông số của một chức năng trên phần mềm hoặc plugins đơn giản và trang bị nút tắt tiếng ở chế độ loa và tai nghe trực tiếp trên sản phẩm.