Sound card thu âm Tascam Us 2×2

Sound-card-thu-am-Tascam-Us-2x2-1Sound-card-thu-am-Tascam-Us-2x2-1

Giá bán: 3.600.000

Còn hàng Còn hàng

Sound card thu âm Tascam Us 2×2 được hãng Tascam sản xuất vào năm 2015 là thiết bị phòng thu có mức giá vừa tầm rất thích hợp các Studio.

Mua ngay

Mô tả

Sound card thu âm Tascam Us 2×2 được hãng Tascam sản xuất vào năm 2015 là thiết bị phòng thu có mức giá vừa tầm rất thích hợp các Studio. Sản phẩm được thiết kế góc cạnh bắt mắt đã được chế tác bởi một nhà thiết kế người Đức, người đã làm việc trên rất nhiều các thiết bị nổi tiếng được sử dụng cho việc tạo ra âm nhạc, và được tối ưu hóa để dễ sử dụng trên máy tính để bàn.

Sound-card-thu-am-Tascam-Us-2x2-1

Giới thiệu về sản phẩm

Sound card thu âm Tascam US 2×2 hỗ trợ 02 đầu vào micro cùng giao diện kết nối âm thanh qua cổng USB/MIDI. Sản phẩm cung cấp giao diện âm thanh 96 kHz chất lượng / 24-bit giúp bản thu âm chất lượng cao ngay sau khi giao diện được kết nối.

Sound-card-thu-am-Tascam-Us-2x2-2

Sound card thu âm Tascam US 2×2 hỗ trợ preamp với thông số lên tới -125 dBu, hỗ trợ giảm thiểu tiếng ồn cực thấp. Hơn thế nữa, Sound card thu âm Tascam US 2×2 có thể được sử dụng với micro dạng dynamic. Điều này làm cho nó lý tưởng cho một loạt các ứng dụng từ ghi âm giọng hát, piano và guitar acoustic.

Sound-card-thu-am-Tascam-Us-2x2-3

Chi tiết về các tính năng 

+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 chính là sự kết hợp thiết kế mỹ thuật với 2 ngõ vào và ra kết nối với laptop hay máy tính thông qua cổng USB và chất lượng âm thanh lý tưởng.
+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 có cơ chế hoạt động plug-and- play ở trên Mac OSX và thiết bị iOS, tương thích ASIO cho dòng Windows. Bên cạnh đó, cổng MIDI kết hợp với nhiều nhạc cụ khác nhau như trống, organ, piano …
+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 có thiết kế preamp mic giúp lọc tiếng ồn hoàn hảo.

Sound-card-thu-am-Tascam-Us-2x2-4
+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 có cổng TRS và XLR chấp nhận Balanced tín hiệu Line và Mic.
+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 cung cấp dòng diện Phanton + 48V cho thiết bị micro condenser. Bên cạnh đó, SOUNDCARD Tascam US 2X2 được thiết kế và cấu tạo làm từ kim loại nặng nhưng trong suất.
+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 có hai ngõ đầu vào được chuyển sang đầu vào của cây đàn guitar trực tiếp giúp việc ghi âm trực tiếp từ đàn guitar điện cũng như âm bass mà không phải có preamp.
+ Sound card thu âm Tascam US 2×2 có Jack cắm kết hợp đầu vào gồm có yếu tố đầu vào TRS làm cân bằng tín hiệu dòng cấp từ thiết bị bộ vi xử lý.