Soundcard Steinberg UR22 MKII

sound-card-steinberg-ur22-mkiisound-card-steinberg-ur22-mkii

Giá bán: 4.400.000

Còn hàng Còn hàng

Soundcard MKII thu âm Steinberg UR22 nổi bật với hai tiền khuếch đại micro D-PRE nổi tiếng trong ngành, bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz hàng đầu và vỏ kim loại chắc chắn, sản phẩm phù hợp với biểu diễn trực tiếp, buổi diễn tập, thu âm hiện trường hay thu âm podcast.

Mua ngay

Mô tả

Soundcard MKII thu âm Steinberg UR22 nổi bật với hai tiền khuếch đại micro D-PRE nổi tiếng trong ngành, bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz hàng đầu và vỏ kim loại chắc chắn, sản phẩm phù hợp với biểu diễn trực tiếp, buổi diễn tập, thu âm hiện trường hay thu âm podcast.

UR22-MKII-2

Giới thiệu chi tiết sản phẩm 

UR22 MKII từ Steinberg là soundcard thu âm USB 2.0 hai đầu vào, hai đầu ra được trang bị tiền khuếch đại micro D-PRE kép kết hợp với bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz. Với công tắc trở kháng cao chuyên dụng, giắc cắm tai nghe riêng biệt và nguồn phantom, thiết bị này hoàn hảo cho các nhạc sĩ di động, DJ lưu diễn hoặc phòng thu cá nhân. Ngoài ra, thiết bị có thể được chuyển sang chế độ CC (Class Compliant), cho phép soundcard hoạt động với iPad 2 trở lên. Kết hợp thiết bị với ứng dụng âm thanh iOS, chẳng hạn như Cubasis của Steinberg, cung cấp giải pháp thu âm thậm chí còn di động hơn.

Đầu vào âm thanh có sẵn thông qua hai đầu vào kết hợp Neutrik XLR/TRS, cả hai đều có đèn LED chỉ báo đỉnh và nguồn phantom +48V có thể chuyển đổi, cho phép bạn sử dụng micro condenser để thu âm. Công tắc Hi-Z trên đầu vào hai cho phép thu âm trực tiếp guitar điện hoặc bass mà không cần hộp DI. Khả năng giám sát phần cứng không có độ trễ và núm Mix cho phép kết hợp tín hiệu trực tiếp và đầu ra của máy chủ. Các nút điều khiển đầu ra chính và tai nghe độc ​​lập cung cấp khả năng điều chỉnh loa kiểm âm. Thiết bị cũng hoạt động như soundcard MIDI, cho phép kết nối với các thiết bị MIDI bên ngoài.

UR22-MKII-1

Công nghệ âm thanh tiên tiến

UR22 MKII chứa các bộ chuyển đổi nổi bật và tiền khuếch đại micro rời D-PRE Class-A. Soundcard hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn đồng thời chia sẻ các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm UR: chất lượng xây dựng tuyệt vời, âm thanh tuyệt đẹp và các khả năng linh hoạt, được tích hợp đầy đủ. Trình điều khiển siêu ổn định cho Mac OS X và Windows có nghĩa là UR22 MKII hỗ trợ tất cả các ứng dụng phần mềm thu âm phổ biến.

Thu âm đáng tin cậy mọi lúc mọi nơi

Nhờ hiệu suất đáng tin cậy và chất lượng âm thanh vượt trội, UR22 MKII linh hoạt cho phép bạn tạo các bản thu âm tốt nhất ở bất cứ đâu. Cho dù phong cách âm thanh của bạn là gì, cho dù bạn muốn ghi lại màn biểu diễn trực tiếp, buổi diễn tập, thu âm hiện trường hay thu âm podcast, bộ tiền khuếch đại micro D-PRE mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời vượt xa những gì mà bạn mong đợi từ các soundcard nhỏ gọn trong mức giá này. Với nguồn phantom có thể chuyển đổi, các thành phần chất lượng cao nhất và cấu trúc chắc chắn, dễ di chuyển, UR22 MKII sẽ giúp bạn luôn có được âm thanh chi tiết, trong suốt, thể hiện trọn vẹn nguồn âm thanh gốc dù bạn ở bất cứ đâu.

 

UR22-MKII-4

Thu hút khán giả ở bất cứ đâu

Vỏ bọc nhỏ gọn, chắc chắn nhưng nhẹ, tiền khuếch đại D-PRE chất lượng chuyên nghiệp và kết nối liền mạch với thiết bị iOS qua USB 2.0 mang đến cho bạn khả năng chơi các bản nhạc đệm chất lượng cao, đồng thời sử dụng hai đầu vào cho nhạc cụ và giọng hát của bạn để mang đến những màn trình diễn cho khán giả ở bất cứ đâu. Bằng cách sử dụng bộ pin USB, bạn có thể chơi trong một khoảng thời gian kéo dài mà không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào trong phần trình diễn của bạn.

Phần mềm Steinberg đi kèm cho máy tính và iPad

Steinberg UR22 MKII bao gồm Cubase AI, phiên bản được sắp xếp hợp lý của môi trường sản xuất Mac/Windows đẳng cấp thế giới của Steinberg. Bạn có thể dễ dàng tải xuống Cubasis LE từ App Store để có được palette hấp dẫn gồm các tính năng thu và trộn nhạc được tối ưu hóa cho hoạt động của màn hình cảm ứng trên iPad của bạn. Điểm đặc biệt thú vị là Cubase có thể mở các dự án Cubasis LE, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng âm nhạc của mình trên iPad, sau đó chuyển chúng sang Cubase để phát triển thêm trong phòng thu của bạn. Với mức độ linh hoạt này, bạn có thể thực hiện các dự án từ ý tưởng đến album tổng thể – tất cả chỉ với một phần cứng nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Với soundcard thu âm Steinberg UR22 MKII, bạn có thể ghi lại âm thanh cấp phòng thu, ngay trên máy tính xách tay hoặc iPad của mình. Khi nói đến chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng, UR22 MKII vượt lên trên trọng lượng của nó với các thành phần hàng đầu, đầu vào và đầu ra linh hoạt và phần mềm đi kèm khiến nó trở thành một nền tảng sản xuất di động thực sự với mức giá không tưởng.

UR22-MKII-3

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 2
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x XLR
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (line out), 1 x 1/4″ (headphones)
USB 1 x Type B
Yêu cầu hệ điều hành – Mac iOS 9 trở lên, OS X 10.11 trở lên, Intel Dual Core trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên, Intel/AMD Dual Core trở lên
Chiều cao 47 mm
Chiều rộng 159 mm
Chiều sâu 159 mm
Trọng lượng 1,03 kg