Sound Card Focusrite 2I2 GEN3

sound-card-focusrite-212-gen3sound-card-focusrite-212-gen3

Giá bán: 3.700.000

Còn hàng Còn hàng

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) là sản phẩm có thiết kế cực kì hoàn hảo với những linh kiện cao cấp, với độ bền hoàn hảo, dễ dàng mang đi mang lại bất kì nơi đâu.

Mua ngay

Mô tả

Sound Card Focusrite 2I2 GEN3 là sản phẩm có thiết kế cực kì hoàn hảo với những linh kiện cao cấp, với độ bền hoàn hảo, dễ dàng mang đi mang lại bất kì nơi đâu.

Sound-Card-Focusrite-2I2-G3N3-2

Thông tin chung Sound Card Focusrite 2I2 GEN3

✔ SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) là dòng soundcard thu âm cao cấp hướng tới sự chuyên nghiệp dành cho mỗi người dùng

✔ Sản phẩm là phiên bản soundcard thế hệ thứ 3 với nhiều nâng cấp công nghệ đáng sở hữu của hãng Focusrite

✔ Tích hợp sẵn nguồn 48v để sử dụng đồng thời 2 micro hoặc nhạc cụ tiện lợi

✔ Mang đến chất lượng âm thanh độ phân giải cao 24-bit/192kHz

✔ Trang bị 2 đầu vào combo Preamps cao cấp đồng thời sở hữu chế độ Switchable Air Mode – đem tới chất lượng bản thu trong trẻo, chân thực, sáng hơn

Sound-Card-Focusrite-2I2-G3N3-4

✔ Sở hữu đồng thời 2 đầu vào instrument inputs cho guitar và bass

✔ Sở hữu 2 đầu vào line inputs cho phép kết nối các thiết bị lấy nhạc bên ngoài

✔ Cổng Headphone 6.5mm đem tới khả năng kiểm âm trực tiếp với chiết áp điều khiển độc lập, đem tới độ trễ âm thanh gần như không có

✔ Tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm cao cấp hiện nay

✔ Dễ dàng sử dụng kết nối với các thiết bị PC, Laptop với hệ điều hành macOS hay Windown thông qua cổng cắm 2.0 USB thông dụng

✔ Trang bị cổng giao tiếp thế hệ mới USB-C, ổn định nhanh chóng

Sound-Card-Focusrite-2I2-G3N3-3

Giới thiệu sản phẩm

Sản phẩm có thiết kế cực kì hoàn hảo với những linh kiện cao cấp, đều được cắt tỉa làm theo khuôn mẫu hoàn chỉnh đến từng chi tiết góc cạnh, để đem tới một trải nghiệm với độ bền hoàn hảo, lâu nhất có thể đồng thời đem đến cho người dùng một kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng mang đi mang lại bất kì nơi đâu, mà không hề chiếm quá nhiều diện tích của người dùng.

Đây là thiết bị soundcard thu âm cao cấp và cũng là phiên bản nâng cấp thế hệ thứ 3 cho nên SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) sẽ mang tới chất lượng âm thanh ở độ phân giải cao nhất lên tới 24-bit/192kHz.

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) được tích hợp sẵn nguồn 48v để đem tới khả năng sử dụng đồng thời với tất cả các loại mic cần nguồn 48v trên thị trường và đem tới nhu cầu sử dụng cùng một lúc 2 micro hoặc nhạc cụ.

sound-card-focusrite-212-gen3

 

Đồng thời, sản phẩm còn được trang bị 2 đầu vào combo Preamps cao cấp đồng thời sở hữu chế độ Switchable Air Mode – đem tới chất lượng bản thu trong trẻo, chân thực, sáng hơn.

SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) sở hữu đồng thời 2 đầu vào instrument inputs cho guitar và bass thêm vào đó là Sở hữu 2 đầu vào line inputs cho phép kết nối các thiết bị lấy nhạc bên ngoài.

Bên cạnh đó, sản phẩm đem tới cho người dùng một cổng Headphone 6.5mm đem tới khả năng kiểm âm trực tiếp với chiết áp điều khiển độc lập, đem tới độ trễ âm thanh gần như không có.

Cuối cùng, SoundCard Focusrite Scarlett 2i2 (Gen3) tương thích với rất nhiều phần mềm hỗ trợ thu âm cao cấp hiện nay cùng với khả năng dễ dàng sử dụng kết nối với các thiết bị PC, Laptop với hệ điều hành macOS hay Windown thông qua cổng cắm 2.0 USB thông dụng trên mỗi máy tính và đặc biệt biệt hơn là sử dụng cổng giao tiếp thế hệ mới USB-C, ổn định nhanh chóng.

Theo dõi AkiraTrang Studio trên Youtube để tìm hiểu thêm kiến thức thú vị về thiết bị thu âm hát livestream nhé cả nhà!