Tai nghe kiểm âm AKG K72

tai-nghe-kiem-am-k72-1tai-nghe-kiem-am-k72-1

Giá bán: 1.650.000

Còn hàng Còn hàng

Tai nghe kiểm âm AKG K72 là tai nghe phòng thu kín over-ear có các trình điều khiển 40mm chuyên nghiệp và một headband tự điều chỉnh nhẹ và thoải mái. Sản phẩm này được sử dụng với một loạt các thiết bị phát lại trong các ứng dụng cho buổi diễn tập, phòng thu âm, sân khấu trực tiếp,…

Mua ngay

Mô tả

Tai nghe kiểm âm AKG K72 là tai nghe phòng thu kín over-ear có các trình điều khiển 40mm chuyên nghiệp và một headband tự điều chỉnh nhẹ và thoải mái. Sản phẩm này được sử dụng với một loạt các thiết bị phát lại trong các ứng dụng cho buổi diễn tập, phòng thu âm, sân khấu trực tiếp,…

tai-nghe-kiem-am-k72-1

Giới thiệu về sản phẩm 

Bạn hoàn toàn có thể nâng cao chất lượng kiểm âm của bạn với tai nghe kiểm âm AKG K72. Với trình điều khiển lớn 40mm và thiết kế khép kín, chúng tái tạo toàn bộ dải âm từ âm trầm sâu đến âm cao thoáng đãng. Tai nghe AKG được các khách hàng đánh giá là rất thoải mái, và tai nghe K72 với headband tự điều chỉnh cũng như vậy. Đây là sản phẩm lý tưởng để kiểm âm trong khi theo dõi trong phòng thu hoặc sản xuất nhạc trên máy tính xách tay của bạn.

Tai nghe K72 được chế tạo với cáp 1/8” TRS dài 9.8” một mặt không thể tháo rời và bao gồm bộ chuyển đổi ¼”. Đáp ứng tần số từ 16 Hz đến 20 kHz và cung cấp giải pháp giám sát chính xác, cung cấp tần số thấp mở rộng mang lại sự rõ ràng cho kick drum và guitar bass.

Thương hiệu AKG

Thương hiệu AKG đã xây dựng và trưởng thành trong suốt 65 năm qua. Sản phẩm đã giúp tạo ra những âm thanh mang tính biểu tượng của một số nghệ sĩ thu âm, kỹ sư và nhà sản xuất nổi tiếng nhất thế giới. Các nhà chế tạo sản phẩm đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để mang lại trải nghiệm đột phá cho các nghệ sĩ ở mọi cấp độ. Dù ở trong phòng thu hay trên sân khấu, khi bạn đeo tai nghe AKG, bạn sẽ có thể tận hưởng âm nhạc tuyêt vời.

 

tai-nghe-kiem-am-k72-2

Tai nghe kiểm âm phòng thu chất lượng 

Tai nghe K72 cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp với mức giá thành khá phù hợp với các khách hàng. Trình điều khiển 40mm cấp chuyên nghiệp tiết lộ ngay cả các sắc thái khó phát hiện nhất, vì vậy bạn có thể tự tin rằng bản phối của mình sẽ nghe chính xác trên bất kỳ hệ thống nào. Cho dù bạn có theo dõi hook hay trộn hòa âm nền, thì headband tự điều chỉnh và thiết kế gọn nhẹ của K72 sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa ngay cả kh bạn đeo tai nghe hàng giờ liền. Được thiết kế bởi công ty sở hữu những sản phẩm micro và tai nghe đã giúp tạo ra một số bản thu âm mang tính biểu tượng nhất thế giới, tai nghe K72 bền bỉ mang đến âm thanh tuyệt vời ở bất cứ nơi nào âm nhạc của bạn đưa bạn đến.

Trình điều khiển chuyên nghiệp mang đến âm thanh rõ nét

Tai nghe K72 của thương hiệu AKG cung cấp đáp ứng tần số thấp mở rộng và có thể tin tưởng được, mang lại sự rõ ràng cho kick drum và guitar bass. Đồng thời, đáp ứng tần số cao chi tiết được cân bằng một cách chính xác biểu thị sắc thái trong giọng hát, guitar và nhạc cụ âm thanh. Trình điều khiển 40mm hào phóng của chúng cung cấp độ nhạy cao cho đầu ra mạnh mẽ, cộng với đáp ứng tần số mở rộng tiết lộ mọi chi tiết. AKG K72 cũng có thiết kế trở kháng thấp để tương thích với nhiều thiết bị phát lại, từ thiết bị phòng thu chuyên nghiệp đến máy nghe nhạc cầm tay.

 

tai-nghe-kiem-am-k72-4

Thiết kế đóng giúp tập trung tận hưởng âm thanh

Thiết kế đóng của tai nghe kiểm âm AKG K72 giúp loại bỏ hiện tượng rò rỉ âm thanh và chỉ truyền âm thanh đến tai bạn. Micro không nhận âm thanh của click track trong tai nghe của bạn và bạn sẽ luôn có thể trộn nhạc thật thoải mái mà không bị phân tâm bởi tiếng ồn bên ngoài. Khả năng cách ly âm thanh đặc biệt này có được là do một buồng âm thanh mới, nằm giữa earcup và bản lề kết nối với headband. Thiết kế sáng tạo của chúng cho phép bạn tự do di chuyển đầu của bạn theo bất kỳ hướng nào, mà không để âm thanh vào hoặc ra. Với K72, bạn sẽ có thể tận hưởng không gian làm việc riêng tư, bất kể bạn đang ở đâu.

Phong cách trẻ trung

AKG đã thiết kế headband tự điều chỉnh độc đáo để tự động tạo ra sự phù hợp hoàn hảo cho mọi người. Bạn không cần phải gặp bất cứ rắc rối nào với các cơ chế kích thước tinh tế, có khả năng bị hỏng theo thời gian. Thiết kế headband lộ ra giúp tai nghe K72 nhẹ nhàng thoải mái, không ảnh hưởng đến kích thước trình điều khiển. Miếng đệm tai nhẹ, thoáng khí bao quanh tai bạn, thay vì gây áp lực lên chúng và một dây cáp một mặt cho phép bạn tự do di chuyển. Tai nghe kiểm âm K72 này mang đến âm thanh, cảm giác và thiết kế phù hợp với tất cả mọi người.

tai-nghe-kiem-am-k72-3

Thông số kỹ thuật

Thiết kế  Đóng
Phong cách phù hợp  Circumaural (Quanh tai)
Kích thước trình điều khiển  40mm
Đáp ứng tần số  16Hz-20kHz
Trở kháng  32 ohm
Loại cáp  Thẳng
Chiều dài cáp  3 mét
Kích thước phích cắm  Bộ chuyển đổi 1/8 “, 1/4”