Tai nghe kiểm âm AKG K92

tai-nghe-kiem-am-k92-1tai-nghe-kiem-am-k92-1

Giá bán: 1.750.000

Còn hàng Còn hàng

Hiện nay, nhu cầu ca hát và thu âm những bản nhạc hot hit đang phát triển mạnh mẽ. Tai nghe kiểm âm AKG K92 góp phần mang tới cho người dùng sự tối ưu hoàn hảo khi tạo ra một bản nhạc hoàn thiện tối đa.

Mua ngay

Mô tả

Hiện nay, nhu cầu ca hát và thu âm những bản nhạc hot hit đang phát triển mạnh mẽ. Tai nghe kiểm âm AKG K92 góp phần mang tới cho người dùng sự tối ưu hoàn hảo khi tạo ra một bản nhạc hoàn thiện tối đa.

tai-nghe-kiem-am-k92-1

Tai nghe AKG K92 Studio

✔ Tai nghe AKG K92 Studio là dòng tai nghe kiểm âm Studio monitor đặc biệt mang tới âm trường siêu rộng, khả năng tái tạo âm thanh chi tiết

✔ Thiết kế ngôn ngữ chuẩn tai nghe phòng thu, mang tới mầu sắc cực kì sang trọng Matte Black and Gold

✔ Đệm tại được thiết kế theo dạng over-ear ôm trọn vành tai của người dùng, đem tới sự thoải mái hàng giờ liền

✔ Đệm đầu/băng đô thiết kế theo hướng tự động co giãn, tự động điều chỉnh theo từng khung đầu của người dùng

✔ Mang tới thiết kế Closed-Back/Thiết kế kín nhằm giúp loại bỏ hiện tượng rò rỉ âm thanh ra bên ngoài tối đa

✔ Tích hợp driver kích thước lớn 40mm, mang tới âm trường rộng mở thoáng đãng, chi tiết từ giọng hát cho đến nhạc cụ

tai-nghe-kiem-am-k92-4

✔ Độ nhậy 113db

✔ Trở kháng 32Ω

✔ Tần số: 16-20kHz

✔ Công suất đầu vào tối đa 200mW

✔ Sử dụng jack cắm 3.5mm (1/8ich), đi kèm thêm một jack chuyển 3.5mm sang 6.3mm

✔ Chiều dài dây dẫn 3 mét

✔ Trọng lượng 200g

tai-nghe-kiem-am-k92-3

Giới thiệu sản phẩm

Thương hiệu AKG khá quen thuộc với người dùng yêu thích ca hát trên toàn thế giới, với những sản phẩm tai nghe kiểm âm được đánh giá cao. Sản phẩm Tai nghe AKG K92 đem tới cho người dùng một chất lượng âm thanh hoàn hảo, tái tạo âm thanh vô cùng chân thật, rõ ràng, chính xác vị trí của mọi nhạc cụ. Mới đây hãng AKG đã bất ngờ tung ra sản phẩm Tai nghe AKG K92 Studio dành cho các ca sĩ để thu âm hoặc những người dùng đam mê chất âm mộc mạc.

Đây là tai nghe kiểm âm trong phòng thu với dạng thiết kế Closed-Back thiết kế đóng nhằm đem tới sự cách ly tối đa những nguồn âm thanh xung quanh bạn, đồng thời ngăn không để âm thanh trong tai nghe thoát ra ngoài nhằm đem tới sự trải nghiệm không gian âm nhạc hoàn toàn kín giúp tập trung bắt nhịp được tốt hơn. Thiết kế này cực kì phù hợp dành cho những ca sĩ đang thu âm hoặc những người dùng đam mê dải âm thanh có độ chi tiết hoàn thiện tối đa.

tai-nghe-kiem-am-k92-2

Sản phẩm mang tới cho người dùng ngôn ngữ thiết kế chuẩn theo thiết kế dạng tai nghe phòng thu với trọng lượng cực kì nhẹ để tránh người dùng bị mỏi đầu khi sử dụng trong thời gian dài, tai nghe AKG K92 Studio sử dụng chất liệu nhựa cao cấp có độ dẻo cực kì tốt, tránh tình trạng gãy gập tai nghe khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Tai nghe AKG K92 Studio còn được khách hàng yêu thích bởi sở hữu mầu sắc cực kì sang trọng, đó chính là sự kết hợp giữa mầu gold sang trọng và mầu đen huyền bí để mang tới một sự hòa quyện tuyệt vời cho phòng thu của người dùng.