Các phụ kiện đi kèm đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp việc thu âm, hát livestream trở nên hoàn hảo. Bài viết này, Akira Trang Studio sẽ giới thiệu tới bạn 3 phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp.

Tai nghe kiểm âm

Tai nghe kiểm âm là phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp. Bạn có thể nghe nhạc từ tai nghe, hạn chế hoàn toàn các tạp âm bên ngoài giúp bạn tập trung hơn với bài hát, nghe đúng nhịp cũng như thả phiêu theo nhạc. Tai nghe kết nối với các thiết bị jack cắm 3.5 tiện lợi. Rất nhiều dòng tai nghe kiểm âm người dùng có thể lựa chọn cho dàn thu âm tại nhà mình.

3 Phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp

Tai nghe kiểm âm Audio-Technica ATH-M20x

Tai nghe kiểm âm Audio-Technica ATH-M20x là dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay với ưu điểm:

  • Thiết kế đẹp mắt: thiết kế nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái và êm ái, cho âm thanh trung thực, sống động.
  • Jack cắm 3.5mm tiện lợi, tích hợp với tất cả các loại điện thoại, laptop, PC, máy nghe nhạc… Đầu jack cắm dạng mạ vàng để tín hiệu được truyền với tốc độ cao và không bị nhiễu, góp phần nâng cao chất lượng âm.
  • Âm thanh sống động: Tai nghe có củ loa 40 mm được làm từ nam châm quý hiếm và có dây lõi nhôm mạ đồng, vòng tai được thiết kế ôm khít tai. Đồng thời có khả năng cách âm vượt trội ở môi trường có tiếng ồn lớn. Sản phẩm có thể điều chỉnh để tăng cường khả năng hoạt động với tần số thấp, mang lại âm thanh sống động, chân thật.

Chân đế hoặc chân kẹp cho mic thu âm

3 Phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp

Chân đế hoặc chân kẹp cho mic thu âm

Chân đế hoặc chân kẹp là phụ kiện không thể thiếu của mọi bộ thu âm hát live stream. Để có thể cố định mic tại một vị trí, hát dễ dàng thay vì phải cầm tay, chân kẹp hoặc chân đế đóng vai trò vô cùng quan trọng, cố định mic vào bàn hoặc bề mặt phẳng. Tùy sở thích mỗi người mà có thể chọn chân đế để đứng hát, đứng thu âm, hay dùng chân kẹp cố định vào bàn ngồi thu âm, livestream.

Chân đế được thiết kế 3 trụ giữ chắc chắn điều chỉnh 2 tầng giúp linh hoạt trong vị trí đặt mic cho phù hợp người dùng đứng hát hoặc ngồi ghế hát. Linh hoạt điều chỉnh hướng mic cũng như giá đỡ mic cho phù hợp người hát.

Màng lọc âm cho mic thu âm

3 Phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp

Màng lọc âm cho mic thu âm

Tuy khá bé nhỏ nhưng màng lọc âm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu âm, giúp chất âm mang tới trong hơn. Màn lọc thường được đặt trước mic thu âm có chức năng cản trở các âm gió hoặc trong các không gian gió thổi mạnh vào màn chắn, màn lọc vẫn hạn chế tiếng ù khi được thu vào mic. Chắc chắn chất âm khi bạn nghe đầu ra sẽ trong và hay hơn hẳn khi dùng màng lọc âm, phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp. Màng lọc âm có thể kẹp cố định trên chân kẹp hoặc chân đế micro, linh hoạt thay đổi màn lọc cho phù hợp với vị trí hát dễ dàng.

Trên đây là 3 phụ kiện không thể thiếu cho bộ thu âm hát live stream chuyên nghiệp mà bất cứ ai cũng nên sở hữu. Đây là các phụ kiện phổ biến được sử dụng nhiều nhất, ngoài ra, người dùng có thể dùng thêm các phụ kiện khác cho dàn thu âm giúp quá trình hát karaoke, thu âm, livestream được hiểu quả mang lại chất âm hoàn hảo nhất cho người nghe.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến số Hotline: 0879 179 128 để được hỗ trợ.