Bạn ở Phú Thọ và đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua sound card thu âm phù hợp với nhu cầu sử dụng cho thu âm giải trí tại nhà, thu âm chuyên nghiệp, hát live, hát online, hát karaoke trên máy tính. Tham khảo ngay bài viết này để biết được mua sound card thu âm Phú Thọ ở đâu tốt?

Sound card thu âm là gì?

Bạn đang tìm hiểu về Sound card thu âm Phú Thọ, bạn đã từng nghe đến sound card hay chưa? Tác dụng của chúng là gì, nó góp phần quan trọng gì trong một bài hát. Các bạn thường nghe nhạc trên trang MP3.zing.vn hoặc xem MV clip của các ca sĩ trên Youtube, tại sao họ lại hát hay như thế, mà trong khi nghe một số bài hát live trên sân khấu lại không hay bằng. Đó chính là sự quyết định khá lớn của thiết bị gọi là Sound card mà chúng ta đang bàn đến.

sound-card-ID14-MK2

Sound card ID14 MK2

Để có được một hệ thống thu âm bài hát chuyên nghiệp thì ta cần ít nhất 3 thiết bị sau để xử lý toàn bộ âm thanh đó là: Micro thu âm, Soundcard thu âm, Tai nghe kiểm âm .

  • Micro thu âm có tính năng hút âm mạnh, xử lý tạp âm cơ bản
  • Sound card thì có nhiệm vụ xử lý toàn bộ âm thanh được thu vào và cho đầu ra âm thanh hay nhất
  • Tai nghe kiểm âm, thiết bị để bạn nghe lại bản thu âm của mình, tai nghe kiểm âm cho phép bạn nghe rõ ràng chi tiết từng âm thanh trong hệ thống để kiểm soát được chất lượng bản thu âm của mình.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại Soundcard khác nhau, do đó mỗi khi lựa chọn Sound card thu âm bạn cần được tư vấn rõ ràng để lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Lưu ý khi mua sound card

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện thêm một số dòng Sound card thu kém chất lượng, âm thanh khi thu âm rất tệ, gây nhiễu âm, chất lượng kém, dễ bị hư hỏng. Do đó khi lựa chọn Sound card thu âm bạn cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, chế độ bảo hành đổi trả hoặc hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Sound card thu âm có liên quan đến phần cứng cũng như phần mềm, do đó lựa chọn được loại Sound card chính hãng, loại tốt mới đảm bảo được độ bền và chất lượng âm thanh tốt.

Sound card thu âm tính năng cơ bản chỉ có vậy, nhưng chính nó là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống thu âm hoàn chỉnh. Một sound card thu âm có tần số âm thanh riêng, lựa chọn sound card có tần số tương thích Mic thu âm sẽ cho ra chất lượng âm thanh hay nhất.

Mua sound card thu âm Phú Thọ chính hãng, giá tốt

Để mua Sound card thu âm Phú Thọ chính hãng, giá tốt các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Akira Trang Studio là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng Sound card thu âm giải trí phổ biến.

Địa chỉ bán combo thu âm hát livestream Phú Thọ

Akira Trang Studio – Địa chỉ mua sound card thu âm Phú Thọ chính hãng, giá tốt

Akira Trang Studio hiện đang là đối tác của nhiều thương hiệu Audio nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng, chính sách chiết khấu cao dành cho đại lý.

Không chỉ cung cấp thiết bị, mỗi sản phẩm trao đi, Akira Trang studio đều có bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chu đáo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bán sỉ – bán lẻ thiết bị thu âm hát livestream, Akira tự tin trong việc nắm bắt công nghệ và triển khai tốt các sản phẩm mới một cách nhanh chóng.

Hiện nhà phân phối Akira Trang Studio đang có website akiratrangstudio.com và hệ thống Fanpage Akira Studio – Thiết bị thu âm hát live stream tại Việt Nam & Korea, luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.