Bạn đang tìm mua một bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay chất lượng để có thể thu âm, hát karaoke, hát livestream giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng không biết bộ nào tốt, sợ mua phải combo đắt tiền nhưng chất lượng kém, hãy tham khảo top 3 combo thu âm hát livestream bán chạy nhất trong năm của A Kira Trang Studio dưới đây, có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top 3 bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay

1. Combo micro ISK AT100 + Sound card K10 (bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay)

Có thể nói bộ combo micro ISK AT100 và sound card k10 là một bộ mic hát live stream HOT nhất trong năm và được khá nhiều người đam mê truy tìm.

Top 3 bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay

Micro thu âm, micro hát livestream ISK AT100 được thánh live Hoa Vinh dùng để hát livestream trên các trang mạng xã hội Facebook, Bigo, Youtube,… và được rất nhiều các tín đồ âm nhạc yêu thích. Vì thế, micro livestream ISK AT100 chưa bao giờ là hết HOT.

Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại sound card thu âm, live stream khác nhau nhưng những dòng sound card mà hãng XOX sản xuất luôn đứng top 1 về tìm kiếm. Đặc biệt là Sound card XOX K10 có lẽ bởi tính đơn giản giá rẻ nhưng chất lượng của nó. Chính vì lẽ đó nên chẳng có lý do gì mà sự kết hợp giữa Sound card K10 với mic thu âm ISK AT100 lại không thành một bộ hát livestream tại nhà HOT nhất năm.

>>> Xem chi tiết: Combo micro ISK AT100 và sound card k10

 

2. Bộ micro livestream BM900 + Sound card K10

Top 3 bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay

Bộ micro livestream BM900 + Sound card K10 là bộ thu âm hát live đứng TOP 2 trong các combo bán chạy nhất của A Kira Trang Studio và được rất nhiều người chọn mua bởi bộ này giá thành rẻ, phù hợp túi tiền anh em và chất lượng âm thanh mang lại cực kì tốt với tầm giá.

>>> Xem chi tiết: Combo micro livestream BM900 + Sound card K10

 

3. Bộ micro livestream K200 + Sound card icon upod pro

Đứng TOP 3 bộ combo thu âm hát livestream bán chạy nhất trong năm không thể không nhắc tới combo mic K200 + Sound card icon upod pro.

Top 3 bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay

Combo được khá nhiều người đam mê thu âm, đam mê hát livestream lựa chọn bởi chất lượng âm thanh nó mang lại cực kì chuyên nghiệp và chất lượng cao, nên không có lý do gì để nó không là combo livestream bán chạy nhất trong năm nay.

Sound card Icon Upod Pro tối ưu âm thanh chất lượng cao 16bit/48kHz, cung cấp 72 hiệu ứng âm thanh kỹ thuật số, phục vụ tốt cho nhu cầu thu âm online, hát karaoke trên máy tính hay hát karaoke online.

Ngoài chức năng chính là thu âm chuyên nghiệp, Sound card Icon Upod Pro còn hỗ trợ hát livestream trên các mạng xã hội như Facebook, Bigo, Cctalk, Youtube, Idol,… với âm thanh rất tốt. Icon Upod Pro sẽ cho bạn những bản nhạc hay nhất nếu được sử dụng trên máy tính và phần mềm thu âm chuyên dụng.

>>> Xem chi tiết: Combo mic K200 + Sound card icon upod pro

 

Trên đây là 3 bộ combo thu âm hát livestream hot nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn mua nhiều nhất trong năm của A Kira Trang Studio. Ngoài ra để âm thanh hát live stream được chất lượng cao và chuyên nghiệp hơn thì bạn nên kết hợp với phần mềm Cubase – Autotune để âm thanh và chất lượng được tốt nhất.

Theo dõi AkiraTrang Studio trên Youtube để tìm hiểu thêm kiến thức thú vị về thiết bị thu âm hát livestream nhé cả nhà!