Hiện nay nhu cầu thu âm livestream đang ngày càng được nhiều người biết đến. Nó không chỉ phục vụ cho công việc hàng ngày mà còn là thiết bị giải trí rất tốt. Tùy từng mục đích công việc mà đòi hỏi thiết bị thu âm khác nhau. Nhưng để thu âm, livestream cho chất lượng tốt nhất định phải sử dụng thêm một thiết bị thu âm. Sound Card thu âm là thiết bị giúp thu âm và hỗ trợ livestream hiệu quả hơn.

Sound card có nhiều hiệu ứng âm thanh nhất hiện nay

Sound card phục vụ cho công việc khác nhau như thu âm, livestream, hát karaoke online. Để thu âm livestream, hát karaoke hay thì cần sử dụng những sound hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh, echo… mới cho ra được những bản thi live ưng ý nhất. Chính vì thế nhiều người sẽ tìm mua những Sound card có nhiều hiệu ứng âm thanh. Vậy hôm nay trong bài viết này A Kira Trang Studio sẽ giới thiệu đến mọi người top 3 Sound Card thu âm tốt có nhiều hiệu ứng âm thanh nhất hiện nay.

1. Sound Card MKAI H9 Có Bluetooth, Auto-Tune, Pin Sạc – Hát Karaoke Live Stream

Sound Card MKAI H9

Sound card thu âm H9 có 20 hiệu ứng vui nhộn để chèn vào các cuộc trò chuyện livestream hay ca hát ví dụ các đoạn thu tiếng game, vỗ tay, hò reo, nhạc cổ vũ,… kết hợp với đó là thêm những hiệu ứng thay đổi giọng hát sang tiếng trẻ em, méo giọng.

Sound card thu âm MKAI H9 Bluetooth cũng được tích hợp giả lập auto tune theo tone bài hát khá là tốt, những người giọng yếu cũng được tự tôn lên xử lý những nốt cao khá ổn.

2. Sound Card Icon upod pro

sound-card-icon-upod-pro

Đây là dòng sound card đang làm mưa làm gió trên thị trường thu âm livestream bởi tính năng cũng như sự ổn định mà nó đem lại. Icon upod pro hỗ trợ 72 chế độ âm thanh. Đây là con số đáng ngưỡng mộ cho người dùng thỏa sức lựa chọn theo sở thích cũng như giọng hát nói của mình. Sound Card Icon Upod pro đang là một trong những Sound card được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

3. Sound Card Alctron U16K MK3

Sound Card Alctron U16K MK3

Alctron U16K MK3 cũng là dòng Sound Card được hãng sản xuất mới tung ra thị trường đầu năm 2019 với những cải tiến nổi bật. Không những về chất lượng tốt mà ngay cả vẻ bên ngoài cũng cho người dùng cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo. Với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, mặt trên bằng kính tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Về hiệu ứng âm thanh thì đã được thu gọn lại những hiệu ứng cần thiết không còn nhiều như Icon upod pro nữa. Với 16 hiệu ứng âm thanh cũng đủ để người dùng lựa chọn để thỏa mãn đam mê ca hát của mình.

Với 3 dòng Sound card chuyên thu âm cả 3 hãng sản xuất khác nhau đem đến cho người dùng những trải nghiệm về những hiệu ứng âm thanh vô cùng thú vị. Ba hãng sản xuất này đều là những hãng nổi tiếng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực âm thanh lên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm. Tùy thuộc vào từng mục đích cũng như nhu cầu và sở thích của từng người để lựa chọn những chiếc sound card có nhiều hiệu ứng nhất hiện nay cho phù hợp.