Nếu như bạn là người làm nhạc thích nhạc yêu âm nhạc, đã từng biết qua các phần mềm các plugin hặc là bạn chưa biết gì cả thì sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn 1 PLUGIN đình đám trong thế giới âm thanh đó là bộ Waves Complete V9. (plugin WAVE 9)

Hướng dẫn tải và cài đặt plugin WAVE 9 full crack

Waves Complete V9 là bộ plugin xử lý âm thanh không thể thiếu dành cho các kỹ thuật viên âm thanh hay trong các phòng thu âm chuyên nghiệp. Đây là trọn bộ plugin Waves Complete mới nhất chỉ cài là xong không cần mất thời gian đi tìm từng Plugin một để cài vào máy.

Bộ waves complete 9.92 full crack mới nhất được tất cả các anh em tin dùng cũng như là không thể thiếu trong mỗi phòng thu. Lý do là plugin WAVE 9 full crack lại tính tiện lợi cực kỳ cao, trang bị trong bộ là đầy đủ tất cả plugin cơ bản, EQ, comp, tạo màu,…mà lại miễn phí.

Hướng dẫn tải và cài đặt plugin WAVE 9 full crack nhanh nhất

Link tải plugin: Waves Complete V9 

pass giải nén/ akiratrangstudio.com

Bước 1: Khi tải về bấm giải nén tệp: Waves.Complete v9

Hướng dẫn tải và cài đặt plugin WAVE 9 full crack

Bước 2: Bạn hãy vào mục: Waves.Complete v9 bấm chạy files setup

Hướng dẫn tải và cài đặt plugin WAVE 9 full crack

Bước 3: Cứ thế bấm next, next bao giờ nó ra bảng hỏi thì tích hết 32bit kể cả máy bạn đang là hệ điều hành 64bit cũng tích 32bit và bỏ 64bit (đơn giản vì nếu bạn dùng phần mềm cubase5 thì cubase5 chỉ chạy mình vst 32bit thôi, bạn tích cả 64bit cũng được nhưng nó tốn bộ nhớ máy của bạn thôi).

Hướng dẫn tải và cài đặt plugin WAVE V9 full crack

Sau đó tiếp tục next, next và chờ nó chạy một lúc và hưởng thành quả. 

Lưu ý: khi cài xong thì ở ngoài màn hình desktop nó sẽ tạo ra hơi nhiều mục, nhưng bạn cứ kệ nó đi nha, tệp đã được crack sẵn rồi nên cài xong là dùng thôi nhé.