Giảm giá!

Sound card Focusrite Scarlett Solo 3rd (Gen)

Sound card Focusrite Scarlett Solo 3rd (Gen)Sound card Focusrite Scarlett Solo 3rd (Gen)

Giá bán: 2.740.000Giá cũ: 2.999.999

Giá sản phẩm

Thương hiệu

-9%
Còn hàng Còn hàng

Trọn bộ sản phẩm gồm:

  • 1 Soundcard Focusrite Scarlett Solo 3rd
  • 1 cáp Type-C sang USB 2.0
  • 1 Jack 6.5mm sang 3.5mm
Mua ngay

Mô tả

Sound card Focusrite Scarlett Solo được trang bị bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit /192kHz hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp tương tự các sản phẩm gen 3 của Focusrite Scarlett…

Focusrite Scarlett Solo (Gen 3) là một trong những Sound card thu âm hàng đầu hiện nay được thiết kế đặc biệt để sử dụng nhu cầu thu âm trực tiếp với máy tính phòng thu hoặc cá nhân mà không cần rườm rà các thiết bị nào khác, sở hữu sản phẩm sound card thu âm Scarlett Solo (3rd Gen) bạn đã có sẵn các phần mềm đi kèm cùng với các phụ kiện từ nhà sản xuất việc của bạn chỉ cần kết nối với máy tính và bắt đầu,với nhiều cải tiến về độ chất lượng khuếch đại của âm thanh,phiên bản mới này đã thay thế cổng kết nối loa 3.5 hoàn toàn thành 1/4 để âm thanh phát ra đến thiết bị loa của bạn tốt nhất mà không bị nhiễu tín hiệu với thiết kế này.

Tính năng nổi bật của Sound card thu âm Focusrite Scarlett Solo (Gen 3)

Sound thu âm Focusrite Scarlett solo (3rd Gen) Là sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ nhất trong dòng sản phẩm Gen 3 cung cấp cho các ca sĩ và nhạc sĩ một quy trình thu âm dễ dàng và bạn hãy yên tâm với chất lượng âm thanh uy tín mà Scarlett Solo mang lại.

Được trang bị bộ chuyển đổi AD-DA 24-bit/ 192kHz hiệu suất cao, Scarlett solo 3rd Gen đảm bảo về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp chuẩn như các sản phẩm của thế hệ Gen 3.

Focusrite Scarlett Solo thế hệ 3 trang bị cho mình độ trở kháng cao,đầu vào nhạc cụ có khoảng không lớn cho phép bạn thu lại guitar hoặc bass mà không bị cắt hay méo tiếng không mong muốn,thế hệ này được thay đổi về đầu ra âm thanh xuất ra loa kiểm âm đầu cáp 1/4 sẽ không gây nhiễu cho hệ thống âm thanh của bạn và xuất ra âm thanh nguyên bản như ban đầu.

Hơn thế nữa sound card thu âm Focusrite Solo thế hệ thứ 3 mới nhất này được thiết kế hỗ trợ cho việc thu âm trên các thiết bị di động và có thể kết nối thẳng với Mac® hoặc PC của bạn thông qua cáp USB, không cần nguồn điện bên ngoài. Tương thích với tất cả các công cụ phần mềm: Ableton® Live Lite™ và Pro Tools® First Focusrite Creative Pack…