Mô tả

Sound Card Mixer F4 là một thiết bị trộn âm Tạo vang tốt âm thanh ra to sắc nét, sử dụng nhiều cho karaoke gia đình dàn âm thanh MINI chuyên nghiệp và phát livestream trên facebook youtube , bigo …. Mixer F4 có nhiều hiệu chỉnh về âm thanh và có 2 cổng mic có thể sử dụng micro 48v và mic thu âm 5v.

Ưu điểm đáng chú của Sound Card Mixer F4

Sound Card Mixer F4

Thiết kế nhỏ gọn với nhiều kênh âm thanh, nhiều nút hiệu chỉnh như một bàn mixer thu âm trong các phòng thu chuyên nghiệp được thu nhỏ và rất dễ sử dụng.
Với nhiều đường mic vào có thể cắm micro thu âm 48v, micro 5v và micro karaoke gia đình có 2 kênh chỉnh âm thanh micro riêng.
Nhiều tính năng có thể sử dụng để kết nối với âm ly đấu với loa to hát karaoke gia đình
Kết nối với điện thoại để phát livestream hoặc thu âm qua sợi dây kết nối livestream 3 màu
4 kênh âm thanh đều có nhiều tùy chỉnh âm bass, âm trung, âm treble , echo, delay
Đặc biệt echo có độ vang dầy hay + với delay giúp giọng hát nghe hay hơn, micro hát nhẹ dễ hát hơn.

Tính năng của Sound Card Mixer F4

Sound Card Mixer F4

Mixer 2 kênh nhỏ gọn, nhiều tính năng, sử dụng đơn giản. Hỗ trợ các tính năng echo, delay phù hợp với hát karaoke trong gia đình, hội nghị, tổ chức sự kiện, thu âm, livestream .
Chạy điện 12V qua bộ chuyển nguồn sử dụng điện 220v.
2 đường vào micro có thể sử dụng micro thu âm 48v và 5v
2 đường vào micro canon ( mic karaoke gia đình, mic có dây cổng cắm 6.5 )
Với 4 đường âm thanh ( 2 đường micro, 1 đường nhạc , 1 đường âm thanh tổng với nhiều nút tùy chỉnh treble, âm trung, âm bass, echo, delay
kết nối USB 2.0.

Theo dõi AkiraTrang Studio trên mạng xã hội Youtube để hiểu thêm những thông tin thú vị về thiết bị thu âm, hát, livestream trên thị trường hiện nay nhé!