Sound Card Thu Âm Motu M4 – Sound Card Thu Âm

Sound Card Thu Âm Motu M4Sound Card Thu Âm Motu M4

Giá bán: 8.300.000

Còn hàng Còn hàng

Được trang bị cùng Công nghệ DAC ESS Sabre32 Ultra ™ Sound Card Thu Âm Motu M4 mang lại Dải động 120 dB đáng kinh ngạc trên các đầu ra chính của nó

Sound Card Thu Âm Motu M4
\
Mua ngay

Mô tả

Sound Card Motu M4 – Sound Card Thu Âm

Được trang bị cùng Công nghệ DAC ESS Sabre32 Ultra ™ có trong các card âm thanh có giá hàng nghìn đô, Sound Card Thu Âm Motu M4 mang lại Dải động 120 dB đáng kinh ngạc trên các đầu ra chính của nó. Bộ chuyển đổi ESS cũng thúc đẩy đầu ra tai nghe, cạnh tranh với các bộ khuếch đại tai nghe chuyên dụng có giá hàng trăm đô. Các mạch tiền khuếch đại siêu sạch tạo ra đo được trên đầu vào micro. Thu âm lại và theo dõi âm thanh của bạn với độ rõ nét nguyên bản.

*Công nghệ chuyển đổi tương tự được sử dụng trong các giao diện âm thanh có giá hàng nghìn đô
*Dải động 120 dB được đo trên các đầu ra
*Ngõ ra tai nghe định hướng ESS

Sound Card Thu Âm Motu M4

1. Tốc Độ Sound Card Thu Âm Motu M4

Card âm thanh MOTU M4 cung cấp tốc độ tốt nhất trong phân khúc để theo dõi các đầu vào trực tiếp (mic, guitar hoặc launchkey) thông qua máy tính của bạn, nhờ các trình điều khiển USB được thiết kế chuyên nghiệp của MOTU., mang lại Độ trễ khứ hồi cực thấp, 2,5 ms hàng đầu (ở 96 kHz với bộ đệm 32 mẫu).

Sound Card Thu Âm Motu M4

2. Metering

Khi thu âm và mix, không có gì quan trọng hơn là đạt được mức tối ưu. Sound Card cho phòng thu MOTU M4 là giao diện âm thanh duy nhất có màn hình LCD màu đầy đủ có đồng hồ đo mức chi tiết, rõ ràng cho tất cả các đầu vào và đầu ra. Tận hưởng tính năng điều khiển âm lượng và phản hồi ở cấp độ chuyên nghiệp để có được âm thanh vừa phải.

Sound Card Thu Âm Motu M4

3. Loopback (Live Streaming)

Trình điều khiển card âm thanh rời MOTU M4 cho phép bạn nghe lại trực tiếp thuận tiện cho máy tính chủ của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng định tuyến đầu ra máy tính trở lại máy tính, nơi bạn có thể mix nó với micro và đầu vào guitar từ soundcard M4 trong phần mềm máy chủ của bạn để livestreams hoặc podcasting. Phát trực tuyến và podcasting chưa bao giờ dễ dàng hơn và có âm thanh tốt hơn!

 

Hãy theo dõi AkiraTrang Studio trên Youtube để có được thông tin hữu ích về thiết bị âm thanh.